Công ty chủ quản hé lộ về đám cưới của Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Song Joong Ki mới đây đã tuyên bố kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders, đồng thời xác nhận vợ anh đang mang thai.
Công ty chủ quản hé lộ về đám cưới của Song Joong Ki

Mới đây, Song Joong Ki đã thông tin về việc kết hôn với bạn gái người nước ngoài - Katy Louise Saunders. Trong thư tay gửi người hâm mộ, nam tài tử xác nhận vợ anh đang mang thai.

Ngay sau đó, Công ty quản lý HighZium Studio của Song Joong Ki cũng xác nhận, bức thư của nam diễn viên thông báo chuẩn bị kết hôn và sắp có con đầu lòng là sự thật.

Ngoài ra, chia sẻ với hãng truyền thông Herald Pop, HighZium Studio đã có hé lộ những thông tin ban đầu về hôn lễ và đám cưới của Song Joong Ki.

Công ty chủ quản hé lộ về đám cưới của Song Joong Ki  ảnh 1

Thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới của Song Joong Ki với bạn gái người nước ngoài đang là chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm.

"Đám cưới của họ sẽ được tổ chức riêng nhưng hiện tại vẫn chưa có quyết định cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức", người đại diện công ty chia sẻ.

Trước đó, Song Joong Ki đích thân tiết lộ tin tức về cuộc hôn nhân của anh với Katy Louise Saunders và cặp đôi đang mong đợi người con chung.

Vợ sắp cưới của Song Joong Ki là cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Cô sinh năm 1984, là cử nhân ĐH Bocconi. Cô từng tham gia đóng các bộ phim như The Lizzie McGuire Movie (2003), The Borgia (2006), Third Person (2013),… Katy Louise Saunders gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, cổ điển. Cựu diễn viên sở hữu đường nét gương mặt thanh thoát, vóc dáng quyến rũ.

Hiện trên các diễn đàn cả trong nước lẫn quốc tế, nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng xôn xao bàn tán về việc Song Joong Ki chuẩn bị kết hôn lần thứ hai.