Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn, bạn gái mới đang mang thai

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Song Joong Ki khiến giới giải trí xứ kim chi được một phen náo loạn khi bất ngờ tuyên bố kết hôn với Katy Louise Saunders vào hôm nay.

Những ngày cuối cùng của tháng 12 năm ngoái, thông tin Song Joong Ki có bạn gái mới đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Phía công ty quản lý của nam diễn viên cũng đã có thông báo chính thức về việc này: "Nam diễn viên Song Joong Ki đang có tình cảm tốt với một phụ nữ. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nồng nhiệt việc anh ấy bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới".

Công ty này cũng bày tỏ: "Mong các bạn hiểu rằng, chúng tôi không thể xác nhận thêm bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc họ đang hẹn hò và sẽ rất lấy làm biết ơn nếu các bạn hạn chế đưa ra bất kỳ đồn đoán hay thông tin thiếu sự kiểm chứng nào".

Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố kết hôn, bạn gái mới đang mang thai ảnh 1

Song Joong Ki đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders.

Mới đây, nam tài tử Song Joong Ki đã khiến giới giải trí xứ kim chi một phen náo loạn khi bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái Katy Louise Saunders vào hôm nay. Đặc biệt hơn, vợ Song Joong Ki đang mang thai con đầu lòng của cặp đôi.

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng không quên gửi một bức thư tới người hâm mộ. Trong thư, nam tài tử viết: "Xin chào, tôi là Song Joong Ki. Tôi muốn chia sẻ lời hứa hạnh phúc và quan trọng nhất trong cuộc đời mình với tất cả mọi người.

Tôi đã hứa với Katy Louise Saunders, người luôn ủng hộ tôi và chia sẻ thời gian bên nhau, sẽ cùng tôi trải qua quãng đời còn lại.

Cô ấy có trái tim nhân hậu và một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi luôn ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn.

Như một lẽ tự nhiên, cả hai chúng tôi đều muốn tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa của nhau thành sự thật và chúng tôi chân thành biết ơn vì một cuộc sống mới đã bước vào cuộc sống của chúng tôi.

Vì vậy vào hôm nay, tôi và cô ấy đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng, dựa trên tình yêu và sự tin tưởng sâu sắc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn về một hướng, đi trên con đường mình đã chọn. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn người hâm mộ không thay đổi và luôn ủng hộ tôi.

Đặc biệt, tôi sẽ giành nhiều đam mê và trách nhiệm hơn nữa để trở thành một diễn viên tốt hơn, một con người tốt hơn, không phụ sự ủng hộ của mọi người.

Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến khi chúng ta có thể gặp mặt nhau".

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.