Song Joong Ki công khai hẹn hò, công việc của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều đồn đoán cho rằng tin tức hẹn hò của chồng cũ Song Joong Ki có thể đã khiến công việc của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng.

Song Joong Ki gần đây đã công khai hẹn hò với một phụ nữ Anh và vụ ly hôn trước đó của anh với Song Hye Kyo lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017, sau đó ly hôn vào tháng 6/2019, nhưng nguyên nhân ly hôn của họ chưa bao giờ được tiết lộ.

Song Joong Ki công khai hẹn hò, công việc của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng? ảnh 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn.

Những ngày qua, ngành công nghiệp Giải trí Hàn Quốc rộn ràng với tin tức về mối quan hệ tình cảm mới của nam diễn viên Song Joong Ki thì sự chú ý cũng hướng về Song Hye Kyo - người sẽ góp mặt trong loạt phim The Glory.

Tuy nhiên, mặc dù 'The Glory' sẽ được công chiếu vào ngày 30/12, nhưng quyết định cuối cùng đã được đưa ra là không thực hiện cuộc họp báo phỏng vấn với các diễn viên chính.

Netflix cho biết thêm: “Vì bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng phần một và phần hai nên sẽ không có cuộc phỏng vấn riêng với các diễn viên chính (bao gồm cả Song Hye Kyo).

Nếu cần, chúng tôi sẽ thảo luận nội bộ về việc thực hiện một cuộc phỏng vấn sau khi toàn bộ loạt phim được phát hành".

Điều này được cho là rất hiếm gặp và vô lý đối với một bộ phim quy tụ sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như The Glory.

Do đó, ngay sau chia sẻ này, có nhiều đồn đoán cho rằng tin tức hẹn hò của chồng cũ Song Joong Ki có thể đã khiến công việc của Song Hye Kyo bị ảnh hưởng.

Một số người thậm chí còn cho rằng, việc làm này nhằm ngăn chặn khả năng xuất hiện những câu hỏi liên quan đến cuộc sống riêng tư của Song Hye Kyo. Từ đó, làm ảnh hưởng đến tâm lý của cô cũng như sự quảng bá của bộ phim.

Nhân vật chính trong "The Glory" là Moon Dong Eun do Song Hye Kyo thủ vai. Thời còn đi học, Moon Dong Eun từng trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Chính vì thế, cô mang trong mình rất nhiều tổn thương tâm lý.

"The Glory" lồng ghép chủ đề đặc trưng của làng phim ảnh Hàn Quốc là bạo lực học đường. Đây cũng là mô tuýp được các nhà làm phim xứ kim chi phát triển rất tốt và thường thu hút đông đảo khán giả.

Moon Dong Eun hứa hẹn là nhân vật đánh dấu sự lột xác của Song Hye Kyo, sau những vai diễn gần đây bị chê nhàm chán như trong Gặp gỡ (Encounter) và Bây giờ chúng ta chia tay (Now We Are Breaking Up).

Học sinh Trường THCS & THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) tham gia bữa cơm tại trường do các thầy cô nấu. Ảnh Trường Tiến

Giúp trò nghèo vững tâm vượt vũ môn

GD&TĐ - Cùng với ôn thi giai đoạn nước rút, các địa phương, nhà trường còn bằng mọi cách huy động nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.