Song Joong Ki 'dựa hơi' bạn gái để casting phim mới?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Truyền thông Hàn đang xôn xao trước tin đồn Song Joong Ki có được cơ hội casting một bộ phim của đài BBC nhờ bạn gái Katy Louise Saunders.

Song Joong Ki 'dựa hơi' bạn gái để casting phim mới?

Rất nhiều tranh cãi đã nổ ra sau tin đồn này, nhiều bình luận tiêu cực còn cho rằng Song Joong Ki "dựa hơi" bạn gái mới.

Trước thông tin này, đại diện của High Zium Studio - công ty quản lý của Song Joong Ki đã lên tiếng: "Song Joong Ki không thử vai cho bộ phim truyền hình nào của BBC. Thay vào đó, anh ấy đã có buổi gặp mặt với một đại diện chi nhánh BBC. Không có cuộc thảo luận cụ thể về dự án phim nào được tiến hành, nhưng nếu Song Joong Ki nhận được lời đề nghị cho một tác phẩm hay, anh ấy sẽ xem xét nó".

Trước đó, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn cho rằng bạn gái mới của Song Joong Ki đã có con riêng từ 10 năm trước khi trong 1 sự kiện ở Rome (Italia) vào tháng 3/2012, cô để lộ phần bụng nhô lên khá cao giống như đang mang thai.

1 năm sau đó, cô tái xuất với dáng vẻ thon gọn, khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng cô đã sinh con và nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng. Phía Song Joong Ki chưa đưa ra bất kì thông tin phản hồi nào về nghi vấn này.

Song Joong Ki 'dựa hơi' bạn gái để casting phim mới? ảnh 1

Song Joong Ki bị tố "dựa hơi" bạn gái mới.

Năm 2019, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn nhưng lý do chính xác đằng sau cuộc ly hôn này chưa bao giờ được tiết lộ.

Và cho tới tận bây giờ, cuộc sống của cặp đôi này vẫn là đề tài tốn nhiều giấy báo của truyền thông cũng như thu hút sự chú ý rất lớn của dự luận.

Do đó, thông tin Song Joong Ki bất ngờ công khai bạn gái ngoại quốc vào ngày 26/12 vừa qua khiến người hâm mộ sôi sục.

Cùng với đó, những thông tin xoay quanh mối quan hệ của Song Joong Ki và bạn gái người Anh cũng được tiết lộ.

Theo công ty quản lý, Song Joong Ki và bạn gái Katy Louise Saunders đã bên nhau được 1 năm. Cả hai quen biết thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

Bạn gái người Anh của nam diễn viên bắt đầu nghiệp diễn xuất năm 2002 và hiện rút lui khỏi ngành, trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Cô từng đóng The Borgia (2006), Third Person (2013), The Lizzie McGuire Movie (2003), Welcome Home (2018), The Scorpion King: Book of Souls (2018)...

Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.