Công Phượng tập luyện ngay sau chuyến bay 12 tiếng từ châu Âu

Vài tiếng sau khi tới Bangkok (Thái Lan), tiền đạo Nguyễn Công Phượng ngay lập tức tham gia tập luyện cùng tuyển Việt Nam dù chưa đạt trạng thái sung mãn sau chuyến bay dài.
Công Phượng chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất nhưng không quá mệt do được bay hạng thương gia
Công Phượng chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất nhưng không quá mệt do được bay hạng thương gia

Ngôi sao của HAGL đã có mặt trên sân tập tuyển Việt Nam sáng 2/9. Anh vừa về tới Bangkok lúc sáng sớm và đã có mặt ở khách sạn Novotel, nơi đội tuyển đóng quân, lúc 7h sáng. Sau vài tiếng nghỉ ngơi, Công Phượng lập tức ra sân tập cùng đội tuyển lúc 10h30 sáng.

Sau chuyến bay dài 12 tiếng từ Bỉ về Thái Lan, Phượng không có nhiều dấu hiệu mệt mỏi. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bố trí cho Phượng bay hạng thương gia để giữ gìn thể lực. Bởi vậy, Phượng có thể tập theo giáo án chuẩn ngay ở buổi đầu tiên chứ không cần tập riêng như một số trường hợp hội quân muộn khác.

Ở buổi tập sáng nay, HLV Park Hang-seo cho đội bóng khởi động nhanh trước khi chuyển luôn sang phần tập chiến thuật. Ông Park cho đội tuyển tập sáng vì lo ngại những cơn mưa có thể xuất hiện tại vùng này vào chiều tối. Chiều nay, tuyển Việt Nam nghỉ ngơi, hồi sức tại khách sạn.

Công Phượng tập luyện ngay sau chuyến bay 12 tiếng từ châu Âu ảnh 1
 Công Phượng nhận áo số 10 và bắt đầu tập luyện ngay.

Sau Công Phượng, tuyển Việt Nam chỉ còn một trường hợp hội quân muộn là Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ của CLB Hà Nội sẽ có mặt tại Bangkok vào ngày mai (3/9).

Ông Park Hang-seo dự định loại thêm một cầu thủ để chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan trong hôm nay. Nhiều khả năng, bộ đôi Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ được giữ lại.

Đội bóng sẽ có thêm hai ngày tập luyện mồng 3 và 4/9. Buổi họp báo chính thức sẽ tổ chức hôm 4/9. Trận Thái Lan - Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat.

Theo zing
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.