Công đoàn ngành Giáo dục Sóc Trăng tổ chức hội thi Báo ảnh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thi Báo ảnh chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục.
Công đoàn viên tham gia hội thi chụp ảnh lưu niệm với tác phẩm dự thi.
Công đoàn viên tham gia hội thi chụp ảnh lưu niệm với tác phẩm dự thi.

Hội thi nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Có 38 tác phẩm dự thi đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Ban tổ chức, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 7 tác phẩm có chất lượng tốt nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba. Các sản phẩm Báo ảnh sẽ được tổ chức triển lãm tại Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 14/7/2023.

Nội dung của hội thi thể hiện những hình ảnh tiêu biểu cho hoạt động Công đoàn của đơn vị, bao gồm: Công tác chăm lo đời sống, công tác tuyên truyền Giáo dục, tổ chức các phong trào, đại hội Công đoàn, giao lưu, tham quan… Có nội dung thuyết minh cụ thể từng ảnh, số lượng mỗi đơn vị tham dự ít nhất là 12 ảnh, ảnh được in trên vải Hiflex kích cỡ 1m x 1,2m.

Thầy Nguyễn Văn Hóa, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Sóc Trăng cho biết Hội thi nhằm nâng cao hiệu quả và đa dạng hóa các nội dung, hình thức tuyên truyền trong các cấp Công đoàn; chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng thời, hội thi cũng nhằm giới thiệu những thành tựu nổi bật trong 5 năm qua của các Công đoàn cơ sở; Những mô hình hay, cách làm hay; Tấm gương cán bộ Công đoàn, nhà giáo, người lao động trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó hội thi cũng góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, nhà giáo và người lao động; thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong ngành”.

ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.