Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công đoàn ngành GD Quảng Bình hỗ trợ đoàn viên ngoài công lập

- 14/04/2020, 15:37 GMT+7 | Kết nối
Đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình trao tiền hỗ trợ cho công đoàn viên Trung tâm Anh ngữ New Sky.Đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình trao tiền hỗ trợ cho công đoàn viên Trung tâm Anh ngữ New Sky.

Nguồn hỗ trợ này được Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã trích “Quỹ hỗ trợ nhà giáo, người lao động” kịp thời hỗ trợ cho 37 đoàn viên khó khăn ở 3 đơn vị ngoài công lập gồm Trung tâm Anh ngữ New Sky 18 đoàn viên, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Asem Link 7 đoàn viên, Trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ 12 đoàn viên.

Các đoàn viên thuộc các trung tâm này đã tạm nghỉ dạy không lương từ tháng 1/2020 đến nay để phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đang xảy ra.

Trao tiền hỗ trợ cho công đoàn viên tại trung tâm Anh ngữ quốc tế Asem Link tại Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Chị Nguyễn Thị Thuý Hằng, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Anh ngữ Newsky đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Công đoàn Ngành giáo dục Quảng Bình đối với các đoàn viên trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 diễn ra.

Các đoàn viên của cơ sở hiện tại không thể đi làm nên đã nghỉ dạy và không có lương mấy tháng nay. Mặc dù vậy, trung tâm vẫn cố gắng nhất để hỗ trợ phần đóng bảo hiểm cho các đoàn viên đồng thời cũng tìm mọi cách để hỗ trợ giáo viên của mình… - chị Hằng cho biết.

Ông Nguyễn Tất Thiện, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã động viên, chia sẻ những khó khăn trước mắt đối với đoàn viên-người lao động ở các công đoàn cơ sở ngoài công lập.

Trao tiền hỗ trợ cho công đoàn viên tại trung tâm ngoại ngữ Anh Mỹ tại Tp. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

“Các đơn vị ngoài công lập cố gắng tạo điều kiện hỗ trợ đóng bảo hiểm cho người lao động, để cùng chung tay với cả tỉnh, cả nước vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh Covid-19” -  ông Thiện nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm