Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt

Ygaria cùng các đồng đội trong ban nhạc đã giành được 3 giải thưởng tại liveshow Bài hát Việt tháng 4.
Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 1

Tối thứ 6, ngày 28/8/2015 đã diễn ra liveshow 4 chương trình Bài hát Việt . Trong đêm thi này, các tác giả trẻ đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua những sáng tác ‘mới toanh’ lần đầu tiên trình làng tại sân chơi Bài hát Việt. Mở màn, Tạ Quang Thắng đã trình diễnTôi, cầu vồng và những ánh trăng - ca khúcđã đạt giải Bài hát của tháng trong liveshow tháng 7.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 2

Tiếp đến, Trần Trung Đức mang đến nhạc phẩm do chính mình sáng tác đậm phong cách pop-electro. Đây là câu chuyện nói về một anh chàng đi tìm kiếm sự bình yên trong một mối quan hệ tình cảm. Đơn giản là anh tìm cho mình một khoảng trống để tìm lại sự bình yên cho tâm hồn, thứ mà anh đã lâu không còn thấy khi trong mối quan hệ đầy tính phiêu lưu với người yêu của mình.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 3

Tác giả trẻ Thành Đô mang đến ca khúc Phải chăng được viết theo phong cách funky soul.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 4

Đinh Mạnh Ninh nhẹ nhàng, sâu lắng trong sáng tác Khoảnh khắc Việt Nam của tác giả Dương Trường Giang. Ca khúc này muốn gửi đến thông điệp rằng mỗi người chúng ta đôi khi hãy tận hưởng những phút giây lắng đọng, thư giãn thoải mái và cảm nhận những cái đẹp vô cùng bình dị ở xung quanh mình. 

Và đất nước Việt Nam của chúng ta đẹp vì chính những điều hoang sơ, mộc mạc và bình dị đó chứ không phải vì những phồn hoa, những hối hả hay bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 5

Hải Yến thể hiện ca khúc Đã hơn một lần do Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 6

Trương Thảo Nhi mang đến bản pop với nhịp điệu nhanh có tên Chỉ là thoáng qua - một ca khúc của tác giả Nguyễn Anh Vũ.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 7

Ở cuối chương trình, ca sĩ Ngọc Anh đã lần lượt thể hiện đầy cảm xúc những sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu: Người em yêu mãi, Vì em nhớ anh và Cuốn mãi, trôi xa, tan đi,..

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 8

Ygaria và các đồng đội trong ban nhạc Hạc San mang đến đêm liveshow 4 ca khúc Sự sống. Bản rock này đã chinh phục nhiều khán giả và ban giám khảo có mặt tại đêm diễn.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 9

Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất Hòa âm phối khí hiệu quả nhất cùng lúc thuộc về Ygaria và ban nhạc Hạc San.

Con trai NSND Y Moan giành 3 giải tại Bài hát Việt ảnh 10

Con trai thứ của NSND Y Moan đã khẳng định được năng lực của mình trên sân khấu Bài hát Việt.

Theo www21.24h.com.vn
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.