Cố tình lái container đâm bị thương 2 cảnh sát giao thông

Mặc dù đã được hai cảnh sát giao thông ra hiệu dừng xe do vi phạm, lái  xe container vẫn cố tình tiến lên, đâm thẳng vào xe đang làm nhiệm vụ.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 22/3 tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, xe container mang biển kiểm soát 16L-0594 lưu thông trên đường Quang Trung (Hà Đông) theo hướng về cầu Mai Lĩnh.

Trước đó, chiếc xe này đã vượt một đèn đỏ nên hai cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát Giao thông số 7, Công an thành phố Hà Nội đã dùng xe máy đuổi theo.

Đến đoạn đối diện số nhà 537 đường Quang Trung, xe cảnh sát đã vượt được lên trước container và ra dấu hiệu cho tài xế dừng lại.

“Mặc dù vậy, lái xe vẫn tiếp tục cho xe tiến lên và đẩy xe cảnh sát ngã ra đường,” anh Phan Huy Trung, một nhân chứng chứng kiến trực tiếp vụ việc kể lại.

Hậu quả, xe Wave biển xanh mang biển số 29B1-006.86 đổ ngang ra đường, mắc kẹt phần đuôi và bánh sau vào đầu xe container. Gương chiếu hậu phía bên phải xe công do va chạm trực tiếp với nền đường nên đã bị bẻ gập vào bên trong.

Thông tin ban đầu, hai chiến sỹ trong vụ việc trên chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường đồng thời tạm giữ lái xe container để tiếp tục làm rõ.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hiện tượng lái xe chống đối hiệu lệnh của cảnh sát tại Hà Nội.

Theo Vietnam+
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.