Cố thụ thai suốt 1 năm nhưng thất bại mới biết mình là... đàn ông

Pingping đã bị sốc khi biết mình không có tử cung và buồng trứng, mà lại có nhiễm sắc thể Y.
Cố thụ thai suốt 1 năm không đậu, mới biết mình là... đàn ông - 1
Một phụ nữ 25 tuổi đến từ Trung Quốc đã cố gắng mang thai hơn 1 năm nhưng thất bại.

MailOnline đưa tin, người phụ nữ này cho biết mình có nhiễm sắc thể Y của nam giới mặc dù có cơ quan sinh dục nữ, một tình trạng hiếm gặp xảy ra ở những "người liên giới tính".

Vì đã sống cả đời như một người phụ nữ nên Pingping rất sốc khi biết kết quả này. Một bác sĩ nói với South China Morning Post rằng người phụ nữ 25 tuổi hiện đang cân nhắc về tương lai của mình cũng như quyết định lại giới tính của bản thân.

Mọi chuyện bắt đầu sáng tỏ sau một lần Pingping đến bệnh viện để chụp X-quang mắt cá chân bị thương. Pingping nói thêm với bác sĩ rằng mình chưa bao giờ có kinh nguyệt và từng cố gắng mang thai với chồng nhiều lần nhưng không thành công.

Ảnh chụp X-quang cho thấy xương của cô không phát triển sau tuổi vị thành niên. Sau đó, các bác sĩ phát hiện ra rằng bệnh nhân chưa từng có kinh nguyệt và đã giấu giếm chuyện này suốt một thời gian dài vì xấu hổ.

Cố thụ thai suốt 1 năm không đậu, mới biết mình là... đàn ông - 2
Người phụ nữ có chồng đã vô cùng sốc khi biết rằng mình là một người đàn ông về mặt sinh học.

"Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã đưa tôi đến bác sĩ. Bác sĩ nói tôi chỉ phát triển chậm hơn những người khác về giới tính và tôi có thể có kinh trong vài năm nữa. Sau khi lớn lên, tôi thấy vấn đề này khá xấu hổ vì vậy tôi không điều trị nghiêm túc", cô nói với bác sĩ địa phương.

Theo bác sĩ nội tiết Dong Fengqin, Pingping mắc một chứng bệnh gọi là 46 XY, một dạng bệnh thường gặp ở nam giới có bộ phận sinh dục không rõ ràng là nam hay nữ.

Tuy nhiên, Pingping không bao giờ nghi ngờ về giới tính của mình vì cô ấy có bộ phận sinh dục nữ.

"Tôi và chồng đã cố gắng có con trong suốt một năm mặc dù điều đó là vô ích. Có phải việc ấy cũng liên quan đến tuổi xương của tôi và tình trạng không có kinh nguyệt không?", Pingping hỏi trong lần đến gặp bác sĩ nội tiết.

South China Morning Post đưa tin bệnh viện cho biết nồng độ kali và huyết áp của bệnh nhân hiện đã được kiểm soát. Dù vậy, Pingping vẫn chưa thể quyết định về giới tính của mình.

Theo Dân Trí
Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.