Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cơ hội cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới

Quốc Ngữ - 09/05/2019, 10:38 GMT+7 | Kết nối
Quang cảnh hội thảo.Quang cảnh hội thảo.

Hội thảo do Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tổ chức. Đây là dịp để các đơn vị quản lý giáo dục, chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước có cơ hội cập nhật, trao đổi và chia sẻ về những phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới, xu hướng và môi trường giảng dạy hiện đại, phù hợp với người học, đáp ứng Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chuyên đề “Xây dựng kỹ năng thiết thực cho tương lai” được thiết kế dành cho giáo viên giảng dạy Anh văn thiếu thi và Anh văn người lớn.

Theo đó, các giáo viên sẽ được trao đổi về Phương pháp giảng dạy giúp bài học dễ nhớ; Học tiếng Anh qua Toán với phương pháp CPA; Tối ưu hóa việc luyện tập tiếng Anh theo phương pháp 3XP.

Đông đảo đơn vị quản lý giáo dục, chuyên gia, giáo viên trong và ngoài nước tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các giáo viên có cơ hội cập nhật và trao đổi cùng với những giảng viên, diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và quốc tế.

Đây cũng là dịp để thầy cô giáo tiếp cận với những phương pháp giảng dạy, thiết bị, tài liệu, giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất. Từ đó giúp xây dựng chương trình với nền tảng kiến thức, ngôn ngữ, nâng cao kỹ năng thiết thực phù hợp với trình độ nhận thức, lứa tuổi của người học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm