Cố gắng đập gián, người đàn ông bị thương bởi chính súng của mình

GD&TĐ - Một người đàn ông đến từ Detroit, Michigan (Mỹ) đã trình báo với cảnh sát do bị thương bởi súng trong khi đang cố gắng đập một…con gián.

Cố gắng đập gián, người đàn ông bị thương bởi chính súng của mình

Theo tiết lộ, trong khi ở nhà, người đàn ông 51 tuổi đã cố ném chiếc giày vào một con gián. Thật không may, ông đã quên mất rằng, chiếc giày này có chứa một khẩu súng được chính ông giấu ở trong đó. Khẩu súng đã bị văng ra khỏi giày, rơi xuống sàn và tự bóp cò bắn vào chân của chính chủ nhân nó.

Người đàn ông đến từ Mỹ đã cố gắng dùng giày để đập gián
Người đàn ông đến từ Mỹ đã cố gắng dùng giày để đập gián 
Thật không may, ông đã bị thương do chính súng của mình
Thật không may, ông đã bị thương do chính súng của mình 

Các nhà chức trách cho biết, người đàn ông đã trở lại tình trạng ổn định sau khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương do bị thương bởi súng.

Theo Oddee

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thăm khám cho bệnh nhân sốc phản vệ do tự ý dùng thuốc. Ảnh: TTYT Đông Triều

Nguy kịch do tự ý dùng thuốc

GD&TĐ - Trong hai ngày liên tiếp, Trung tâm Y tế Đông Triều (Quảng Ninh) đã cấp cứu hai bệnh nhân bị sốc phản vệ nặng do uống thuốc tự mua.

Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Ảnh: HCMIU

Công nghệ sinh học từ giảng đường đến thương mại hóa

GD&TĐ - Công nghệ sinh học được coi là “chìa khóa” giải quyết các thách thức lớn của xã hội, nên đòi hỏi các trường đại học cần có những nghiên cứu gắn với thực tiễn để các sản phẩm tạo ra có thể thương mại hóa.

Chân dung thủ khoa có điểm tốt nghiệp toàn khóa cao nhất 40 năm của Trường Đại học Luật TPHCM.

Bốn năm, một lời hứa, một kỳ tích

GD&TĐ - Cao Đức Anh, thủ khoa tốt nghiệp toàn khóa Trường Đại học Luật TPHCM năm 2025 với GPA 3,9/4, đã biến lời hứa giản dị với gia đình thành hành trình bền bỉ và kỳ tích đáng nể.