Cô gái đã khiến người xem thán phục, vỗ tay liên hồi với màn trình diễn uốn dẻo kinh ngạc.
Sun Fei nhẹ nhành uốn lượn qua các khe thang trong không gian hẹp.
Sun Fei ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc )đã có màn trình diễn gập cơ thể và uốn lượn qua chướng ngại vật trong chương trình truyền hình thực tế mang tên Impossible Challenge. Màn trình diễn xuất sắc của cô đã khiến giám khảo cũng như người xem phải đứng dậy vỗ tay liên hồi.
Mở đầu màn trình diễn, cô gái 28 tuổi chui vào trong một chiếc hộp nhựa trong suốt trước khi uốn lượn cơ thể theo các bậc thang bằng kim loại. Sun có lúc phải dừng lại để đẩy búi tóc của cô qua khe thang, rồi di chuyển tiếp.
Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Sun cuối cùng đã trườn người qua các khe thang, nhưng đây không phải là thử thách cuối cùng. Sau đó, cô phải tiếp tục gập người và trượt qua không gian cực hẹp.
Màn trình diễn của Sun Fei khiến khán giả và ban giám khảo thán phục.
Đoạn video ghi lại màn trình diễn của Sun đã đươc chia sẻ trên trang Facebook của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc ngày 24/11 và cho đến nay đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem.
“Tôi không còn muốn nghe về huyền thoại uốn dẻo Houdini vì Sun có màn trình diễn xuất sắc gấp 1 triệu lần” - Thành viên Asaju Usman bình luận.
GD&TĐ - Công an tỉnh Nam Định đang khẩn trương điều tra vụ xe tập lái gây tai nạn giao thông trên tuyến đường khu dân cư làm một bé gái 3 tuổi tử vong.
GD&TĐ - Sau khi thực hiện tội ác, tưởng rằng cháu bé đã tử vong nên Nguyễn Trường Giang đặt nạn nhân vào thùng catton và cho vào tủ bảo ôn rồi khóa cửa quán bỏ trốn khỏi hiện trường.
GD&TĐ -Bộ Nội vụ cho rằng, việc có một ngân hàng câu hỏi kiểm định thống nhất trên cả nước sẽ làm tăng tính khách quan trong thi kiểm định, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học toàn ngành; Chính phủ ban hành Nghị quyết về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do Covid-19... là những tin tức giáo dục nổi bật trong tuần qua.
GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.
GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết trong ngày 15/8, các tỉnh Bắc Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên trời có mưa dông; trong khi đó, thời tiết các tỉnh Trung Bộ ngập tràn ánh nắng.
GD&TĐ -Với nhiều sản phẩm, nhiều sự kiện du lịch mới, TP Đà Nẵng hứa hẹn mang lại cho du khách Hàn Quốc nhiều bất ngờ khi đến với thành phố biển xinh đẹp.
GD&TĐ -Ngày nay, kem có mặt ở khắp mọi nơi. Trẻ em thường chạy theo những chiếc xe bán kem vào mùa hè và háo hức nhìn chúng bày đầy khắp các kệ tại những cửa hàng tạp hóa.
GD&TĐ - "Tro tàn của Angela" là cuốn hồi ký của tác giả người Mỹ gốc Ireland với những ký ức của tuổi thơ, là câu chuyện về cuộc đấu tranh sinh tồn để vươn lên, sống sót, và sống tốt từ cảnh bần hàn.
GD&TĐ - Đào Bình Minh, học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương đã có cuộc bứt phá từ vị trí cuối đoàn để giành vòng nguyệt quế Olympia.
GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
GD&TĐ - Hôm nay (ngày 14/8), dân số thế giới đã chính thức đạt con số 8 tỷ người và tiếp tục tăng lên – theo cổng thông tin Countrymetrics.info - nơi chứa một bộ đếm ảo của cư dân thế giới trong thời gian thực.
Sáng 14/8, tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ba Vì, Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Lễ dâng hương kỷ niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 53 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người.