Cô gái khiếm thị gây sốc với khả năng trang điểm

Không nhìn thấy nhưng Lucy Edwards khiến không ít cô gái sáng mắt phải ghen tỵ vì khả năng làm đẹp.
Lucy Edwards (tóc vàng) và chị gái Alice.
Lucy Edwards (tóc vàng) và chị gái Alice.

Cô gái đặc biệt này là Lucy Edwards 19 tuổi, người Anh, sống tại Birmingham. Trên trang cá nhân, Lucy Edwards tự mô tả mình là "người dùng YouTube, chuẩn bị là sinh viên trường luật và là một nghệ sĩ trang điểm".

"Năm 11 tuổi, tôi bị mất một phần thị lực vì mắc chứng rối loạn hiếm gặp trong gen. Kể từ thời điểm đó, tôi thường xuyên phải vào viện mắt" - Lucy Edwards cho biết.

Vào thời điểm đó, Lucy Edwards chỉ bị hỏng mắt phải. Nhưng đến năm 17 tuổi, mắt trái của cô bé cũng lòa dần. Lucy Edwards chia sẻ, vì muốn có cuộc sống tích cực hơn, cô đã tìm đến YouTube, mở kênh cá nhân để đăng những clip hướng dẫn trang điểm cũng như chia sẻ kinh nghiệm do chính mình quay.

Trang điểm không phải là khả năng thiên bẩm của Lucy Edwards mà là thứ cô có được sau rất nhiều nỗ lực. Lucy Edwards đã mất gần một năm để học và quen với việc tự trang điểm.

Chị gái Alice chính là "chiếc gương" giúp Lucy Edwards học làm đẹp. Alice sẽ mô tả cho em gái biết từng đường kẻ, động tác của cô đã được hay chưa. "Có những khoảnh khắc tôi muốn từ bỏ tất cả bởi chúng quá khó và rối rắm" - Lucy Edwards phát biểu.

Tuy nhiên, chính sự kiên trì và cố gắng tột độ đã giúp Lucy Edwards có cuộc sống thú vị như hiện tại và truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ