Cô gái diện bikini lội nước mưa giữa phố

 Hình ảnh đôi nam nữ diện bikini lội nước giữa phố sau cơn mưa to ở Quảng Ninh khiên cư dân mạng xôn xao.
Cô gái diện bikini lội nước mưa giữa phố

Ngày 26/7, một trận mưa lớn bất thường kéo dài nhiều tiếng đã xảy ra tại Quảng Ninh khiến nhiều khu phố, nhà cửa bị ngập úng, gây sạt lở đất, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân.

Cô gái diện bikini lội nước mưa giữa phố

Cô gái diện bikini lội nước mưa giữa phố.

Mới đây hình ảnh một cặp đôi mặc đồ bơi, lội giữa phố thu hút khá nhiều ánh mắt tò mò của người đi đường. Người chia sẻ bức ảnh này đã hài hước bình luận "đường đua xanh giữa Ánh Viên fake và Micheal Phelps nhái, không rõ ai là người sẽ dành chiến thắng đây?".

Bên cạnh đó có rất nhiều cư dân mạng cho rằng, cặp đôi này có lẽ không phải vừa bơi lội trên phố như nhiều người dự đoán. Có thể họ vừa mới đi tập thể hình và đang trên đường về nhà thì gặp trận mưa lớn.

Theo Phunutoday
Cha mẹ cần hiểu biết về chương trình để cùng con đồng hành.

Trẻ vào lớp 1: Cha mẹ không cần lo lắng chuyện học thêm

GD&TĐ - Giáo dục phải kết hợp 3 yếu tố: nhà trường - gia đình - xã hội mới tạo nên thành công. Để triển khai hiệu quả Chương trình GDPT 2018 đối với học sinh lớp1 thì sự hiểu biết, phối hợp của cha mẹ cùng nhà trường, giáo viên vô cùng quan trọng.
Ảnh minh họa: Bệnh viện Nhi trung ương.

Bac sĩ lưu ý phòng bệnh đường hô hấp khi trẻ tựu trường

GD&TĐ - Các chuyên gia cho rằng, trẻ đi học tập trung trở lại, nguy cơ lây bệnh sẽ cao hơn khi ở cùng gia đình. Đây cũng là nỗi lo lắng chung của nhiều phụ huynh. Theo các bác sĩ, trẻ cần được tiêm phòng đầy đủ, nâng cao dinh dưỡng và hạn chế tiếp xúc nguy cơ mang mầm bệnh để phòng tránh các bệnh đường hô hấp khi đến trường.
Ảnh minh họa/INT

Trứng gà Trung Quốc đội giá vì nắng nóng

GD&TĐ -Nắng nóng như thiêu đốt kéo dài ở Trung Quốc trong mùa hè năm nay đang khiến năng suất trứng tại các trang trại suy giảm, gây ra tình trạng giá trứng tại nhiều thành phố tăng 30%.
Tại TPHCM, có 701 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc-xin.

Lý do vắc-xin Covid-19 không gây đột biến di truyền

GD&TĐ -Thành phần mRNA khi vào cơ thể sẽ sản xuất protein gai giống virus. Các tế bào miễn dịch sẽ nhận diện và phản ứng, kích thích sản sinh ra kháng thể. mRNA không đi vào nhân tế bào và không tác động đến nhiễm sắc thể. Do đó, không liên quan đến đột biến di truyền.
Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.