Chuyện tình hiệu trưởng ĐH danh tiếng và mỹ nhân chuyển giới Hương Giang

Hương Giang đã gặp 2 đại gia, một người là doanh nhân thành đạt và người kia là hiệu trưởng của một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Họ đã cung cấp kinh tế cho cô qua Thái Lan giải phẫu.
Hương Giang Idol (thứ hai từ trái qua hàng ngồi)
Hương Giang Idol (thứ hai từ trái qua hàng ngồi)

Việc viết tự truyện với một người nổi tiếng tại nước ngoài không phải là một điều xa lạ nhưng với một ngôi sao của showbiz Việt thì vẫn chưa có nhiều ngôi sao thực hiện. Chính vì vậy, khi Hương Giang Idol quyết định ra mắt cuốn tự truyện của mình đã thu hút được sự chú ý của công chúng.

Việc Hương Giang là người đẹp chuyển giới, câu chuyện của cô cũng về hai cuộc đời trong thân phận hai giới tính khác nhau cũng là điểm hút khách. Trong cuốn sách này của mình, Hương Giang đã chia sẻ về nhiều câu chuyện trong quá khứ của mình.

Hương Giang cũng chia sẻ về hai người đàn ông đặc biệt của mình. Cô kể: "Người đầu tiên là một doanh nhân thành đạt đến bên mình khiến tôi hạnh phúc vì có người đàn ông giàu có chấp nhận.

Tôi chẳng bao giờ hình dung được một ngày nào đó, một người đàn ông trưởng thành và lịch lãm trong bộ vest, chiếc cặp xách lịch sự lại đến bên mình, lại còn nói những lời ngọt dịu.

Tôi dùng số tiền của người đàn ông này mua những trang phục thật đẹp và nhiều màu sắc, phấn trang điểm, buộc tóc, giày cao gót… để diện vào khi gặp họ. 

Cảm giác ăn diện để một người đàn ông nhìn ngắm rất thú vị. Nhưng rồi khi phải dừng lại khi những cảm xúc còn đong đầy, tôi thấy hụt hẫng."

Còn với người thứ hai, Hương Giang tâm sự: "Nhưng bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi có lẽ là chuyện một ông hiệu trưởng khá giả của một trường đại học ở Hà Nội rất thích và có cảm tình với tôi.

Theo tôi biết ông ấy là người kín kẽ, không hề biết gì chuyện trai gái, cho đến tận khi gặp tôi mới muốn tận hưởng cuộc sống. Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, nhưng họ cho mình quá nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi trong những lần kế tiếp. 

Dường như một người muốn yêu lại từ đầu nên ngày nào cũng nhắn tin gọi điện cho tôi như người mới biết yêu. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị." Nhưng rồi, mối quan hệ này cũng dừng lại vì cô không phải là con gái thực sự.

Theo Phunutoday
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.