rssheader

17/04/2021

Xôn xao với đám cưới cô dâu đeo mạng che mặt dài... gần 7 km

03/04/2021, 07:35 GMT+07 | Chuyện lạ

Mỗi người phụ nữ đều mang mơ ước riêng về đám cưới của mình, từ phong cách của buổi lễ cho đến thiết kế trang phục cưới mà họ muốn. Cô gái người Cộng hòa Síp tên Maria Paraskeva thì đã quyết định lập kỷ lục thế giới vào ngày đặc biệt của mình.

Cô dâu đeo mạng che mặt siêu dài đứng cạnh chú rể

Trong văn hóa phương Tây, một chiếc váy cưới trắng tinh khôi sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu mạng che mặt. Chính vì lẽ đó, Paraskeva quyết định đeo "mạng che mặt dài nhất từ trước đến nay" trong lễ cưới. Cụ thể là mạng che mặt dài chính xác 6962,6 mét và các chi tiết ren trải dài trên toàn bộ khu đất mà cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ.

Mạng che của Paraskeva phủ kín cả "lễ đường"

Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đã chia sẻ đoạn clip trên trang Instagram của họ. Theo đó, họ cần khoảng 30 tình nguyện viên trong 6 giờ để giúp cô dâu đeo mạng che mặt và sau đó đưa cô đến lễ đường.

"Ước mơ của tôi khi còn nhỏ là phá kỷ lục Guinness thế giới về mạng che mặt cô dâu dài nhất", Paraskeva chia sẻ với nhân viên của tổ chức kỷ lục Guinness thế giới.

Paraskeva và chú rể trong ngày cưới

Đoạn video quay lại cảnh tượng ngày cưới đã được đăng tải lên mạng xã hội Instagram và ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, cư dân mạng lại có những phản ứng trái chiều.

Nhiều người tỏ ra không thích ý tưởng này.

"Họ lấy những ý tưởng này từ đâu?", một cư dân mạng băn khoăn.

Một người khác gọi đó là "lãng phí" trong khi một số người đã chúc Paraskeva có một cuộc hôn nhân tươi đẹp:

"Cầu mong cuộc hôn nhân của cô ấy sẽ lâu dài và thậm chí còn dài hơn cả tấm màn che xinh đẹp của cô ấy!"

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm