rssheader

15/05/2021

Trải nghiệm cuộc sống Pharaoh cổ đại giữa thành phố

Tuệ An - 18/11/2020, 12:20 GMT+07 | Chuyện lạ

Nếu bạn đã từng muốn được sống như một Pharaoh mà không cần phải xây dựng cung điện xa hoa của riêng mình, bạn có thể trải nghiệm việc sống tại căn hộ độc đáo ở Moscow, nơi được thiết kế khiến bạn cảm thấy mình như một người cai trị của Ai Cập cổ đại.

Trong hai thập kỷ qua, quận Khamovniki của Moscow đã biến từ một quận của tầng lớp lao động, trở thành một trong những khu vực có mức sống đắt đỏ nhất ở toàn bộ thủ đô nước Nga.

Có rất nhiều khu chung cư sang trọng để lựa chọn nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự độc đáo, bạn có thể trải nghiệm ở căn hộ trong khu dân cư phức hợp "Opera House" trên đường Ostozhenka.

Bước vào căn hộ đặc biệt ở Moscow này, bạn ngay lập tức được đưa đến Ai Cập cổ đại. Từ sàn lát đá cẩm thạch trắng, các cột lót trên tường, đến các bức tượng và đồ nội thất lấy cảm hứng từ thần thoại Ai Cập, mọi thứ ở nơi này đều mang đậm dấu ấn Ai Cập cổ đại.

Ngay cả chiếc giường cũng được thiết kế theo phong cách của một con tàu chiến Ai Cập cổ đại, bồn tắm được bảo vệ bởi hai bức tượng vàng có cánh, một con mắt quan sát trên tường, và thậm chí nội thất nhà bếp cũng được trang trí bằng các biểu tượng và họa tiết Ai Cập.

Căn hộ độc đáo này nằm trên tầng 4 và có không gian sinh hoạt rộng 184m2, được chia thành 2 phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc, phòng thay đồ lớn và 2 phòng tắm. Các cửa sổ hướng tầm nhìn ra Tu viện Conception, Nhà thờ Chúa Cứu Thế…

Opera House là một công trình đặc biệt ấn tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nga Mikhail Posokhin. Nếu bạn cảm thấy muốn rời căn hộ tuyệt vời lấy cảm hứng từ Ai Cập, bạn có thể trải nghiệm những tiện ích khác của Opera House như sử dụng hồ bơi, phòng tập thể dục, thẩm mỹ viện, phòng xông hơi khô và nhà hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm