rssheader

02/03/2021

Thót tim màn giải cứu chú chó kẹt đầu như phim Tôn Ngộ Không

20/02/2021, 06:51 GMT+07 | Chuyện lạ

Các loài động vật như chó, mèo vốn tinh ranh song đôi khi lại rơi vào những trường hợp éo le vì trót "thừa năng lượng". Hậu quả là khổ chủ phải chịu một phen hết hồn và mạo hiểm thì mới giải cứu thú cưng khỏi hiểm nguy. Như tình huống mới đây đang được lan truyền trên MXH là một ví dụ điển hình như thế.

Chẳng hiểu sao mà một chú chó lại có thể chui đầu được qua khe nhỏ và rồi kẹt nguyên phần trên không tài nào thoát ra nổi. Nhìn mặt bé cún rõ tội, tỏ rõ vẻ sợ hãi và thậm chí không gắng gượng vì hình như đã thử rồi mà bất thành!

Dân mạng nhìn vào lại liên tưởng đến một trích đoạn phim của Tây Du Ký khi Tôn Ngộ Không cũng bị giam dưới núi, chỉ thò ra mỗi cái đầu. Cuối cùng sư phụ phải giải cứu bằng cách gỡ lá bùa trên đỉnh núi.

Chú chó tội nghiệp bị kẹt dưới lớp tường cao. (Cắt từ video).

Nhưng đây chỉ là trường hợp trên phim, còn chú chó đang bị kẹt thì làm sao giải cứu bằng cách đó được! Nhìn vừa tội mà cũng thật hài hước.

May sao, người chủ đã cẩn thận dùng búa để đập một mảng tường giải thoát thú cưng của mình. Quá trình giải cứu cũng chẳng hề đơn giản, vì nếu không cẩn thận có thể làm sập cả một bức tường hay gây mất thẩm mỹ cho công trình ban đầu.

Theo đoạn clip thứ hai, cuối cùng sau khi đập một hồi, mất đến cả mảng tường gạch lớn, cuối cùng chú chó cũng được giải cứu thành công. Ra là thú cưng này đã chui đầu qua và kẹt luôn ở đó, vì đằng sau là một khu vực rộng rãi có thể di chuyển thoải mái. Mặc dù đã được an toàn thoát nạn song biểu cảm của cún vẫn là hoang mang cực độ, nhưng quan trọng nhất là tất cả đã bình an!

Có lẽ đây sẽ là bài học rất lớn cho những người chủ cảnh giác hơn về thú cưng của mình! Trước đây có rất nhiều thú cưng khác cũng đã làm chủ nhân phải mất nhiều công sức thì mới giải cứu được khỏi hiểm nguy! Dưới đây là một vài hình ảnh ví dụ:

Một vài tình huống éo le mà thú cưng hay gặp phải.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng và nhận về hàng trăm ngàn lượt xem.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm