rssheader

22/01/2021

Thấy chó sủa dữ dội, người phụ nữ thất kinh phát hiện con vật khổng lồ trong nhà

02/08/2019, 08:33 GMT+07 | Chuyện lạ
Thấy chó sủa dữ dội, người phụ nữ thất kinh phát hiện con vật khổng lồ trong nhà
Mới đây một người phụ nữ tên Anantaya Phonbamrungwong ở tại Krabi, Thái Lan vô tình phát hiện một con hổ mang chúa "khủng" trong nhà mình.
Theo đó khi vừa về đến nhà chị thấy chó sủa dữ dội nên đã đi quanh nhà kiểm tra và phát hiện con rắn hổ mang chúa dài "khủng" đang nuốt chửng con kỳ đà nước lớn trong góc nhà.

Theo lời Anantaya Phonbamrungwong thì con rắn lúc ấy vẫn chưa nuốt xong con kỳ đà, đuôi của con vật xấu số vẫn còn trôi hết vào miệng của con rắn (trong khi đó một con kỳ đà nước có chiều dài trung bình khoảng 1,5m và trọng lượng có thể lên tới 25kg - PV).

Kinh hoàng phát hiện rắn hổ mang chúa dài 5 mét cần tới 6 người khiêng trong nhà - ảnh 1 Kinh hoàng phát hiện rắn hổ mang chúa dài 5 mét cần tới 6 người khiêng trong nhà - ảnh 2

Quá kinh hãi, người phụ nữ này liền gọi cho tổ chức cứu trợ động vật để đưa con rắn hổ mang chúa về tự nhiên. Ngay sau đó tổ chức đã cử nhiều tình nguyện viên đến để "thu phục" con rắn.

Cuối cùng sau một hồi xoay sở, các tình nguyện viên cuối cùng cũng bắt được con rắn dài 5 mét, nặng 20kg và phải cần tới 6 người mới có thể khiêng con hổ mang chúa đi và trả nó về với tự nhiên.

Theo Tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm