rssheader

27/01/2021

Tặng vợ tờ vé số mừng sinh nhật, ai ngờ trúng giải độc đắc 2,9 triệu USD

14/09/2020, 15:18 GMT+07 | Chuyện lạ
Tấm vé số may mắn của Victoria Melton. Tấm vé số may mắn của Victoria Melton.

Victoria Melton là một người phụ nữ may mắn khi giành được giải thưởng độc đắc có giá trị 2,9 triệu đô. Cô nói: "Chồng tôi đã mua tặng tôi tấm vé số này làm quà sinh nhật. Chúng tôi rất ít khi chơi xổ số nhưng trong một lần bất chợt, anh ấy đã vào cửa hàng và lấy cho tôi tấm vé này. Anh ấy hẳn đã đến đúng nơi và đúng lúc".

Khi anh ấy đưa nó cho tôi, anh ấy còn đùa rằng: "Tấm vé này sẽ làm em hạnh phúc không ngờ đấy". Thật không ngờ lời nói đùa của người chồng đã trở thành hiện thực khi nó đem về giải thưởng lớn trị giá 2,9 triệu USD cho vợ chồng anh.

Victoria nói thêm: 'Tôi đã đưa lại tấm vé cho anh ấy vào Chủ nhật và nói: 'Chúc mừng ngày của Cha, anh yêu, tấm vé này cũng khiến anh thực sự hạnh phúc đấy'.

Người phụ nữ này cho biết, cô sẽ dành tiền thắng cược của mình cải tạo lại căn bếp. Cô nói: 'Nhiều người nghĩ rằng với số tiền này, tôi có thể mua được một căn nhà hoàn toàn mới, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu với một căn bếp mới toanh'.

Cô nói thêm: "Tôi luôn muốn đưa gia đình đi nghỉ ở một nơi nào đó thật thư giãn - nơi chúng tôi có thể ngồi thư giãn trên một hòn đảo nhiệt đới và không làm gì cả".

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm