rssheader

24/11/2020

Nuốt cá sống vào miệng, người đàn ông nhận cái kết "thảm"

Tuệ An - 19/11/2020, 11:28 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Mới đây, các bác sĩ tại phòng cấp cứu của một bệnh viện ở Beni Suef, Ai Cập đã vô cùng sửng sốt khi tiếp nhận nam bệnh nhân được đưa đến phòng cấp cứu với các triệu chứng như khó thở, nói khó, bị mắc một con cá trong cổ họng. 

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam bệnh nhân, các bác sĩ nhận thấy một con cá bị mắc kẹt ở lối vào khí quản, chỉ để lại khoảng trống vừa đủ cho một ít không khí lọt qua và ngăn người đàn ông bị ngạt trước khi đến bệnh viện.

Các bác sĩ đã tiến hành một cuộc phẫu thuật nội soi và cố gắng đưa con cá ra ngoài. Bác sĩ Ali Al-Hajri, chuyên gia tai mũi họng, người đã tìm cách lấy con cá ra khỏi cổ họng của nam bệnh nhân, nói với kênh truyền hình Channel One của Ai Cập rằng, nếu được đưa đến chậm chỉ vài phút, anh ta có thể sẽ chết ngạt.

May mắn là ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, ngoài một số vết thương chảy máu nhẹ, bệnh nhân đã ổn và dần hồi phục hoàn toàn.

Vậy làm thế nào để một con cá còn sống mắc kẹt trong cổ họng của anh ta? Trong trường hợp này, nam bệnh nhân vốn một ngư dân 40 tuổi từ làng Snur, bên bờ sông Nile, nói với các bác sĩ rằng, anh ta câu được một con cá nhỏ nhưng lại nhận thấy dây của cần câu khác đang có một con cá cắn câu.

Do không muốn để con cá thứ hai bị tuột mất, anh ta cho con cá đầu tiên vào miệng để có thể rảnh tay bắt lấy con cá thứ hai…

Tuy nhiên, con cá trơn trượt đã cố gắng vùng vẫy thoát khỏi vết cắn chặt của người đàn ông này và rồi trôi xuống mắc kẹt trong cổ họng anh ta. May mắn thay, nó đã để lại một chút khoảng trống để không khí lọt vào, điều này đã giữ cho người ngư dân sống sót cho đến khi anh ta được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm