rssheader

18/01/2021

Người phụ nữ đào đường hầm dài hơn 10 mét, sâu 3 mét giúp con trai vượt ngục

Tuệ An - 24/11/2020, 09:12 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ giấu tên được cho là đến từ thành phố Nikolaev của Ukraine đã thuê một ngôi nhà gần nhà tù nơi con trai cô đang thụ án chung thân vì tội giết người.

Mỗi đêm, cô lái một chiếc xe máy điện đến một bãi đất trống gần nhà tù và sử dụng các công cụ thô sơ để đào một đường hầm về phía khu vực hình sự.

Người phụ nữ chỉ làm việc vào ban đêm, sử dụng một chiếc xe đẩy thô sơ để đưa đất đá ra khỏi đường hầm. Cô ấy làm việc này được khoảng ba tuần, đường hầm được đào dài hơn 10 mét và sâu 3 mét, tuy nhiên khi gần chạm đến tường nhà tù khi bị phát hiện và bắt giữ.

Người mẹ đáng thương được cho là đã ở trong căn nhà thuê vào ban ngày và chỉ ra ngoài vào ban đêm, để tránh thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Một phần trong kế hoạch của cô ấy thực sự đã thành công, vì khi những bức ảnh của người phụ nữ này sau khi bị bắt, không ai trong số hàng xóm nhận ra cô.

Theo truyền thông Ukraine, vào thời điểm bị bắt, người phụ nữ này đã đào được đường hầm dài hơn 10 mét và sâu 3 mét, điều mà ngay cả cảnh sát cũng thừa nhận là khá ấn tượng.

Không rõ cuối cùng người phụ nữ này bị xử phạt như thế nào, nhưng các nguồn tin địa phương cho biết các công cụ đào bới thô sô cũng được tìm thấy trong căn nhà thuê và người mẹ đã thừa nhận tội lỗi của mình. Cô nói thêm rằng, mình chỉ đang cố gắng tìm con trai.

Cô ấy đã bị giam giữ và có nguy cơ phải ngồi sau song sắt.

Theo odditycentral.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm