rssheader

29/11/2020

Người phụ nữ có mái tóc dài 1,79 m

23/10/2020, 15:45 GMT+07 | Chuyện lạ
Stephanie Klassen (đến từ Đức) luôn mơ ước sở hữu mái tóc dài. Trước năm 16 tuổi, cô thường phải qua tiệm để cắt ngắn. Sau khi chuyển ra ở riêng, người phụ nữ 32 tuổi quyết tâm thực hiện ước mơ. Ảnh: @loreleys_hairdream.
Cô không cắt tóc trong suốt 15 năm. Stephanie sở hữu mái tóc dài 1,79 m và chạm mắt cá chân. Tuy nhiên, đây không phải đích đến cuối cùng của cô. Người phụ nữ 32 tuổi hướng đến mục tiêu sở hữu mái tóc chạm sàn. Ảnh: @loreleys_hairdream.
Cô yêu thích các lọn xoăn và cảm giác như được hóa thân thành nàng công chúa trong truyện cổ tích khi nuôi tóc. Bạn trai của Stephanie - Ralph - cũng có quan điểm tương tự. Anh là người chụp ảnh tóc để cô chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: @loreleys_hairdream.
Để có được mái tóc dài, người phụ nữ 32 tuổi mất nhiều công chăm sóc. Stephanie gội đầu với những sản phẩm chuyên dụng 2 lần/tuần. Quá trình này diễn ra trong khoảng một tiếng. Ảnh: @loreleys_hairdream.
Để tránh tình trạng xơ rối, cô bỏ qua máy sấy và các dụng cụ tác động nhiệt lên tóc. Stephanie thường đi ngủ với mái tóc ướt. Qua một đêm, tóc có đủ thời gian để khô. Ảnh: @loreleys_hairdream
Mái tóc dài là điều Stephanie tự hào. Tuy nhiên, cô nhận định việc mang theo bộ tóc suốt ngày dài rất khó khăn. Bên cạnh chiều dài vướng víu, nó có độ nặng khiến cô không dễ cân đối. Ảnh: @loreleys_hairdream.

Theo Byrdie, tóc dài thường dễ bị gãy, chẻ ngọn và mỏng. Bởi vậy, cắt tỉa định kỳ giúp duy trì kiểu dáng, vẻ ngoài bóng mượt. Đối với những người thường xuyên can thiệp hóa chất như uốn, nhuộm, việc cắt tỉa giúp loại bỏ phần đuôi tóc xơ và hư tổn. Ảnh: @loreleys_hairdream.
Theo zingnews.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm