rssheader

05/12/2020

Muốn có nhiều thời gian bên nữ tiếp viên hàng không, người đàn ông làm chuyện dại dột

Vân Huyền - 24/07/2019, 07:27 GMT+07 | Chuyện lạ
Người đàn ông bị bắt giữ chỉ một ngày sau khi tung ra thông báo giả (Ảnh minh họa). Người đàn ông bị bắt giữ chỉ một ngày sau khi tung ra thông báo giả (Ảnh minh họa).

Cuộc gọi của người đàn ông đến từ Serbia đã khiến chuyến bay LH1411 của Hãng hàng không Lufthansa (Đức) bị hoãn và làm các hành khách phải sơ tán, ngay trước khi cất cánh từ Belgrade (Serbia) đến Frankfurt (Đức)

Tất cả 130 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn đã phải rời khỏi máy bay để lực lượng cảnh sát tìm kiếm quả bom.

Không lâu sau đó, Bộ Nội vụ Serbia đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc: “Một nguồn tin nặc danh đã gọi và báo cáo rằng, có một quả bom trên chuyến bay đến Frankfurt. Cảnh sát đang điều tra xem đó có phải là thông báo giả hay không và đang làm việc để xác định người đã thông báo”.

Chỉ một ngày sau đó, người đàn ông 65 tuổi đã bị bắt giữ vì các cáo buộc gây rối trật tư công cộng và đưa ra thông báo giả khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo lời khai, người đàn ông này cho biết đã mời một nữ tiếp viên hàng không đi ăn tối, nhưng bị từ chối. Với hy vọng nữ tiếp viên sẽ ở lại Serbia lâu hơn, ông đã quyết định phát thông báo giả.

Hành động này đã khiến các hành khách trên chuyến bay bị trễ 8 tiếng đồng hồ so với dự kiến.

Theo Sky News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm