rssheader

19/09/2020

Làm bữa sáng, cô gái tá hỏa nướng cả con vật kinh dị nấp trong lò

27/01/2019, 01:42 GMT+07 | Chuyện lạ
Làm bữa sáng, cô gái tá hỏa nướng cả con vật kinh dị nấp trong lò

lam bua sang, co gai khong ngo nuong phai ca con tran hinh anh 1

Con trăn nằm trong máy nướng bánh.

Theo Daily Mail, cô gái Úc đến giờ vấn cảm thấy hãi hùng khi nướng nhầm cả một con trăn sống, nấp trong máy nướng bánh. Cô gái nói những âm thanh phát ra khi đó sẽ ám ảnh mình cả đời.

Salleena Davis, 24 tuổi, đến từ Brisbane, bang Queensland cảm thấy điều bất thường khi nghe thấy tiếng ồn phát ra từ máy nướng bánh. lam bua sang, co gai khong ngo nuong phai ca con tran hinh anh 2

Con trăn thảm phát ra tiếng kêu khi bị nướng.

Salleena hết sức bất ngờ khi phát hiện cả một con trăn nằm trong máy nướng bánh. “Tôi mới ngủ dậy hôm đó và làm bữa sáng. Chỉ sau 10 giây, có tiếng động lạ phát ra từ máy nướng bánh”.

Con trăn khi đó bị nướng cháy nhưng vẫn còn sống. Khói bốc lên khắp nơi.

Salleena đem con trăn thả ngoài vườn và nhận ra nó không sống được lâu. Cô tin rằng đó là một con trăn thảm vẫn còn nhỏ.

lam bua sang, co gai khong ngo nuong phai ca con tran hinh anh 3

Salleena Davis nói mình sẽ bị ám ảnh suốt đời.

“Bạn trai tôi thả con trăn vào bụi rậm và bảo tôi đừng nghĩ quá nhiều về chuyện đó”, Salleena nói. “Nhưng cho đến nay tôi vẫn cảm thấy ám ảnh”.

“Không chỉ vì nhìn thấy một con trăn mà thực tế là tôi còn nướng sống nó. Tôi vẫn chưa dám dùng lại máy nước bánh vì không biết điều gì chờ đợi mình”, Salleena nói thêm. “Điều này thật sự rất hãi hùng”.  

Theo Danviet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm