rssheader

01/11/2020

Kì lạ, bò mọc chân thứ 5 trên lưng

Ngoisao - 14/04/2017, 18:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Kì lạ, bò mọc chân thứ 5 trên lưng

Một con bò ở huyện Tình Long, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc vì sở hữu một chiếc chân kỳ lạ trên lưng, theo Metro.

 

Chen Mingguo, một người chăn bò tại Trung Quốc, khẳng định rằng vật nuôi của ông không phải là một con bò quái dị với chiếc chân thứ năm trên lưng. Đây chỉ là một phần thừa từ xương sống và trông nó giống như một chiếc chân mà thôi.

Trước đó, sự dị dạng của chú bò đã khiến nhiều người do dự, không dám mua khi nó được đem bán. Tuy nhiên, ông Chen Mingguo đã vượt qua được những lo lắng đó và mang con vật về nhà. Ông Chen quyết định mua nó bởi sự tò mò. Sau đó ông rất vui mừng khi thấy vật nuôi của mình lớn lên một cách khỏe mạnh mà không gặp bất cứ vấn đề về sức khỏe nào.

Huang Weiquan, một người chăn nuôi gia súc địa phương, cho rằng trường hợp của chú bò này không hẳn là quá đột biến hay quái dị như một số người nghĩ. 'Đây là trường hợp sinh đôi hai trứng nhưng không tách ra được trong quá trình thụ thai, vì thế nó tạo ra một chiếc chân thừa mọc trên lưng chú bò', ông Huang giải thích.

Chiếc chân thứ năm khá nhỏ và không hề có dấu hiệu to lên theo quá trình phát triển của con bò. Các bác sĩ thú y địa phương cũng nói rằng họ chiếc chân đó sẽ không ảnh hưởng đến con vật, nó vẫn sẽ sống mạnh khỏe như những chú bò khác.

Theo PNNews
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm