rssheader

02/03/2021

Hi hữu người đàn ông dành 3 ngày cho gia đình, 3 ngày với bạn gái, nghỉ 1 ngày

Tuệ An - 21/02/2021, 20:21 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cảnh sát ở bang Jharkhand của Ấn Độ gần đây đã được thông báo về việc giải quyết cuộc tranh chấp hôn nhân bằng cách ra lệnh cho một người đàn ông dành ba ngày trong tuần với vợ, ba ngày với bạn gái và nghỉ một ngày với cả hai.

Mọi chuyện bắt đầu khi Rajesh Mahato, một người đàn ông đã có gia đình từ đường Kokar Tiril, ở Ranchi, quyết định kiếm cho mình một người bạn gái. Vì quá say mê với cuộc chinh phục mới và không muốn mất cô, người đàn ông chưa bao giờ nói với cô bạn gái mới rằng anh đã kết hôn. 

Thay vào đó, anh thuyết phục cô bỏ trốn theo anh, bỏ lại vợ và con mình mà không cần một lời tạm biệt. 

Chỉ có điều sự việc không kết thúc ở đó. Vợ của Rajesh Mahato đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát, cũng như cha mẹ của bạn gái Rajesh, người đã tố cáo anh ta bắt cóc con gái mình. Và đó chỉ là sự khởi đầu của câu chuyện điên rồ này…

Cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra và truy lùng trên toàn quốc đối với Majesh và bạn gái của anh ta. Cuối cùng họ xác định được, người đàn ông này đã kết hôn với cô bạn gái mới của mình.

Khi cả ba người gồm Majesh, vợ anh ta và người vợ mới của anh ta đoàn tụ, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa họ bắt đầu và cảnh sát phải đưa ra cách để giữ gìn hòa bình cho cả 3 người.

Giải pháp do cảnh sát Jharkhand nghĩ ra không phải là giải pháp tốt nhất. Họ ra lệnh cho người đàn ông phải dành ba ngày một tuần với gia đình cũ, ba ngày với vợ mới, và thậm chí cho anh ta một ngày nghỉ để phục hồi sức khỏe. 

Điều điên rồ là cả ba thậm chí đã ký một văn bản hòa giải chính thức, và nhận bản sao của nó từ cảnh sát. Đáng buồn thay, mọi thứ không thực sự diễn ra tốt đẹp như cảnh sát đã hy vọng…

Theo tờ Dainik Jagran của Ấn Độ, trong vòng vài ngày sau khi ký giấy hòa giải, vợ mới của Rajesh đã đệ đơn lên FIR để chống lại anh ta, cáo buộc anh ta với lý do bạo hành gia đình. Một lệnh bắt giữ người đàn ông đã được ban hành và cảnh sát hiện đang tiến hành.

Điều thú vị là Rajesh Mahato gần như đã bị bắt khi cảnh sát kiểm tra nhà cũ của anh ta, nhưng hãy đoán xem ai đã giúp anh ta trốn thoát?

Truyền thông Ấn Độ đưa tin rằng người vợ đầu tiên của Rajesh Mahato đã giúp anh bỏ trốn, khi cô ấy nhìn thấy cảnh sát trước cửa nhà của họ… 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm