Hi hữu người đàn ông dành 3 ngày cho gia đình, 3 ngày với bạn gái, nghỉ 1 ngày

GD&TĐ - Cảnh sát đã ra lệnh cho người đàn ông phải dành ba ngày một tuần với vợ cũ, ba ngày với vợ mới, và thậm chí cho anh ta một ngày nghỉ để phục hồi sức khỏe. 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cảnh sát ở bang Jharkhand của Ấn Độ gần đây đã được thông báo về việc giải quyết cuộc tranh chấp hôn nhân bằng cách ra lệnh cho một người đàn ông dành ba ngày trong tuần với vợ, ba ngày với bạn gái và nghỉ một ngày với cả hai.

Mọi chuyện bắt đầu khi Rajesh Mahato, một người đàn ông đã có gia đình từ đường Kokar Tiril, ở Ranchi, quyết định kiếm cho mình một người bạn gái. Vì quá say mê với cuộc chinh phục mới và không muốn mất cô, người đàn ông chưa bao giờ nói với cô bạn gái mới rằng anh đã kết hôn. 

Thay vào đó, anh thuyết phục cô bỏ trốn theo anh, bỏ lại vợ và con mình mà không cần một lời tạm biệt. 

Chỉ có điều sự việc không kết thúc ở đó. Vợ của Rajesh Mahato đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát, cũng như cha mẹ của bạn gái Rajesh, người đã tố cáo anh ta bắt cóc con gái mình. Và đó chỉ là sự khởi đầu của câu chuyện điên rồ này…

Cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra và truy lùng trên toàn quốc đối với Majesh và bạn gái của anh ta. Cuối cùng họ xác định được, người đàn ông này đã kết hôn với cô bạn gái mới của mình.

Khi cả ba người gồm Majesh, vợ anh ta và người vợ mới của anh ta đoàn tụ, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa họ bắt đầu và cảnh sát phải đưa ra cách để giữ gìn hòa bình cho cả 3 người.

Giải pháp do cảnh sát Jharkhand nghĩ ra không phải là giải pháp tốt nhất. Họ ra lệnh cho người đàn ông phải dành ba ngày một tuần với gia đình cũ, ba ngày với vợ mới, và thậm chí cho anh ta một ngày nghỉ để phục hồi sức khỏe. 

Điều điên rồ là cả ba thậm chí đã ký một văn bản hòa giải chính thức, và nhận bản sao của nó từ cảnh sát. Đáng buồn thay, mọi thứ không thực sự diễn ra tốt đẹp như cảnh sát đã hy vọng…

Theo tờ Dainik Jagran của Ấn Độ, trong vòng vài ngày sau khi ký giấy hòa giải, vợ mới của Rajesh đã đệ đơn lên FIR để chống lại anh ta, cáo buộc anh ta với lý do bạo hành gia đình. Một lệnh bắt giữ người đàn ông đã được ban hành và cảnh sát hiện đang tiến hành.

Điều thú vị là Rajesh Mahato gần như đã bị bắt khi cảnh sát kiểm tra nhà cũ của anh ta, nhưng hãy đoán xem ai đã giúp anh ta trốn thoát?

Truyền thông Ấn Độ đưa tin rằng người vợ đầu tiên của Rajesh Mahato đã giúp anh bỏ trốn, khi cô ấy nhìn thấy cảnh sát trước cửa nhà của họ… 

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.
Với EPICS, sinh viên có cơ hội làm việc liên ngành để có những sản phẩm có khả năng khởi nghiệp

Khơi gợi tinh thần sáng tạo vì cộng đồng cho sinh viên

GD&TĐ - Với dự án EPICS, sinh viên được truyền cảm hứng sử dụng kỹ thuật để xây dựng những sáng kiến thiết thực phục vụ cho các tổ chức cộng đồng địa phương nhằm giải quyết các thách thức về con người và môi trường.