rssheader

24/09/2020

Gái 20 muốn thu nhỏ vòng 1: “Ngực khủng” đang phá hủy cuộc sống của tôi

Huyền Anh - 08/06/2018, 14:16 GMT+07 | Chuyện lạ
Gái 20 muốn thu nhỏ vòng 1: “Ngực khủng” đang phá hủy cuộc sống của tôi

Cô gái 20 tuổi cho biết vòng ngực quá cỡ đã gây phiền hà cho cô trong suốt 8 năm, khiến cô bị đau rất nhiều và không thể ngủ hay làm việc toàn thời gian.

"Tôi hiểu là với nhiều người, có ngực lớn chẳng khác nào ước mơ thành hiện thực nhưng với tôi, vòng ngực lớn lại đang làm hỏng cuộc sống của tôi. Cuộc phẫu thuật này cần được tiến hành vì sức khỏe của tôi chứ không phải vì trinh tiết", Megan nói.

Sức nặng vòng 1 khiến Megan đau lưng, cổ và vai, Sau vài tháng chờ đợi, cô nhận được lời từ chối phẫu thuật từ tổ chức y tế Portsmouth, Sở y tế quốc gia, cộng thêm việc đồng thuận gây quỹ khá phức tạp.

"Tôi đã sốc khi được trả lời là mình không được thu nhỏ ngực, đặc biệt khi có những phụ nữ vẫn được làm ngực lớn hơn tại Dịch vụ y tế quốc gia.

Tôi cũng thấy nhiều người ngực còn nhỏ hơn tôi được phẫu thuật thu nhỏ ngực tại đây. Tôi khóc ngay lúc họ thông báo tôi không thể làm phẫu thuật. Tôi không thể tự chi trả tiền phẫu thuật, chẳng có ai cho tôi vay".

Megan sống tại Southsea, Hampshire, bất chấp có thu nhập hạn chế vẫn phải chi tầm 65 bảng Anh cho một chiếc áo ngực vừa cỡ. Cô gái cho biết mình hay bị đàn ông nhìn và bình phẩm khiến bản thân cảm thấy rất "rẻ tiền".

"Tôi không đi chơi tối vì không biết phải mặc gì cho phù hợp. Đám đàn ông thì như thể tự cho rằng họ có thể nói bất cứ điều gì thô lỗ với tôi và như thế là chấp nhận được", cô gái nói.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm