rssheader

28/01/2021

Đưa con đi đạp xe, bà mẹ sốc khi ghi hình 'bóng ma' bên cửa sổ lâu đài

26/06/2018, 08:30 GMT+07 | Chuyện lạ
Đưa con đi đạp xe, bà mẹ sốc khi ghi hình 'bóng ma' bên cửa sổ lâu đài

Chị Louise Lenton (41 tuổi) vô tình ghi lại được hình ảnh một phụ nữ khi tới thăm lâu đài bỏ hoang ở Paignton, Devon, Anh, cùng chồng con, The Sun đưa tin hôm 13/6.

Louise cho biết trong khi cho con trai 5 tuổi đạp xe vòng quanh sân lâu đài, chị đã quay video nhưng không để ý đến chi tiết trên. Chỉ sau khi về nhà và nằm trên giường xem lại, chị Louise mới chú ý đến bóng người trong trang phục cổ điển trên tầng hai.

Mải ghi hình con trai, bà mẹ không hay biết có bóng người trên cửa sổ, cho đến khi về nhà xem lại. Ảnh: SWNS.
Mải ghi hình con trai, bà mẹ không hay biết có bóng người trên cửa sổ, cho đến khi về nhà xem lại.

"Ông xã và tôi đều không thể giải thích được đó là cái gì. Tôi lập tức phóng to và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Đó giống như một phụ nữ búi tóc, mặc bộ đồ thời Victoria (thế kỷ 19) với gấu tay áo màu trắng", chị Louise cho biết.

Hội đồng quản lý lâu đài giải thích vào thời điểm video được quay, một số nhân viên bảo vệ đã ở trong tòa nhà. Tuy nhiên, Louise một mực phủ nhận.

"Chắc chắn đó không phải là nhân viên bảo vệ. Rõ ràng đó là một phụ nữ. Tôi rất muốn biết bà ta là ai hay 'nó' là cái gì", The Sun trích lời Louise nói.

 Bóng người bí ẩn trên tầng hai của tòa lâu đài. Ảnh: SWNS.

Bóng người bí ẩn trên tầng hai của tòa lâu đài.

Lâu đài Paignton được xếp hạng bảo tồn cấp II và được xây dựng với chi phí khổng lồ vào năm 1871 bởi Isaac Singer - người sáng lập công ty máy may Singer. Nằm trong vùng nông thôn Devon rộng gần 7 ha, lâu đài sau đó được con trai của Isaac xây dựng lại theo phong cách Điện Versailles.

Gia đình Isaac sống tại đây cho đến khi Chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc và nơi này trở thành một bệnh viện. Trong Thế chiến thứ hai, lâu đài là nơi dành cho các học viên của Không lực Hoàng gia tập luyện.

Mặt chính của lâu đài Paignton ở Devon, Anh. Ảnh: Alamy.
Mặt chính của lâu đài Paignton ở Devon, Anh.

Năm 2004, người ta cải tạo Paignton có diện mạo Điện Buckingham nhằm quay bộ phim hài Churchill: The Hollywood Years.

Sau đó, lâu đài được sử dụng làm văn phòng và địa điểm tổ chức đám cưới cho người dân đến khi đóng cửa vào 5 năm trước. Nơi đây không một bóng người ở kể từ đó đến nay.

Theo Giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm