rssheader

22/09/2021

Độc lạ dịch vụ cho thuê... người béo theo giờ

Tuệ An - 09/06/2021, 08:25 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cho thuê người cho các mục đích khác nhau không phải là điều gì mới ở Nhật Bản. Từ việc thuê ai đó giả làm người yêu theo giờ cho đến việc thuê những người đàn ông trung niên cho công ty, các ưu đãi khác nhau rất nhiều và bắt đầu từ tháng này, bạn có thể thêm một lựa chọn khác vào danh sách đó là dịch vụ thuê người béo.

Được gọi là “Debucari”, dịch vụ mới cho phép hầu như bất kỳ ai cũng có thể thuê một người béo theo giờ. Rõ ràng, những người béo trên 100 kg là một phần hiếm ở Nhật Bản, vì vậy doanh nhân đứng sau dịch vụ này nghĩ rằng cung cấp cho người có nhu cầu thuê thông qua một dịch vụ trực tuyến sẽ là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Debucari được điều hành bởi Mr Bliss, người đã thành lập thương hiệu thời trang ngoại cỡ Qzilla. Các trang web của công ty khẳng định rằng, ông Bliss đã đưa ra ý tưởng cho Debucari sau khi loay hoay tìm mô hình cộng với kích thước cho thương hiệu quần áo của mình.

Anh ấy đã thành lập một cơ quan tài năng dành cho những người thừa cân vào năm 2017 và khoảng 45 người - chủ yếu là khách hàng của Qzilla đã đăng ký ngay sau khi thông báo tuyển dụng được thực hiện.

Vào tháng 4 năm nay, Debucari thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thuê nhân tài của mình cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần người béo với mức phí 2.000 yên (18 USD) mỗi giờ.

Bạn có thể hỏi tại sao mọi người lại muốn làm điều đó? Công ty đã đưa ra một số lý do có thể xảy ra, chẳng hạn như bạn cần một người mẫu để thử quần áo cho một người bạn thừa cân, hoặc chỉ cần một người béo hơn để bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

Đối với các công ty, lý do chính đáng có thể là cần một người béo cho một vai diễn trong chiến dịch quảng cáo hoặc để thúc đẩy một kế hoạch ăn kiêng.

Debucari nói rõ rằng thuật ngữ "người béo" không được sử dụng một cách xúc phạm khi liên quan đến dịch vụ của mình. Ngược lại, nó nên được coi là tích cực và trao quyền.

Một thông cáo báo chí gần đây cho biết, những người béo hơn đang cân nhắc nộp đơn cho Debucari sẽ hoàn toàn không gặp vấn đề gì với việc bị gọi là béo.

Một điều kiện bắt buộc khác là cân nặng trên 100 kg. Cả nam và nữ trên 18 tuổi đều được chào đón.

Công ty tuyên bố rằng, toàn bộ khoản phí 2.000 yên sẽ được chuyển cho người được thuê; Debucari chỉ kiếm được một khoản hoa hồng thương lượng từ các khách hàng doanh nghiệp.

Debucari đã có sẵn một danh sách những người thừa cân cho thuê ở một số thành phố lớn của Nhật Bản bao gồm Tokyo, Osaka và Aichi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm