rssheader

04/03/2021

Đi nhầm tiệc cưới, vị khách để lại 1 thứ khiến chú rể đăng bài tìm vội trên MXH

19/01/2021, 10:48 GMT+07 | Chuyện lạ
Đi nhầm tiệc cưới, vị khách để lại 1 thứ khiến chú rể đăng bài tìm vội trên MXH

Dự tiệc cưới của người thân, bạn bè là điều rất đỗi bình thường. Trên thiệp mời, thời gian địa điểm thường được ghi rất rõ ràng để khách mời có mặt đúng giờ, đúng chỗ, cùng chung vui với cô dâu chú rể. Tuy nhiên mới đây chuyện một chàng trai đi nhầm tiệc cưới rồi thoải mái ăn uống no nê đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Theo ETToday, sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Cụ thể, người đàn ông đến dự đám cưới quá muộn, thời điểm đó tại sảnh bữa tiệc ảnh cưới trưng bày của cô dâu chú rể đã được dọn dẹp sạch sẽ. Sau khi cung cấp họ của chú rể anh được dẫn vào một sảnh tiệc cưới. Cả vị khách và nhân viên lễ tân đều không hay biết về sự nhầm lẫn này.

Đến nơi tuy không quen biết ai nhưng anh vẫn quyết định ở lại ăn uống no nê một bữa. Mãi đến khi tân lang tân nương xuất hiện để đi chúc rượu từng bàn anh chàng mới nhận ra mình không hề quen biết cả cô dâu lẫn chú rể. Trong phút chốc, nam khách mời cảm thấy khá hoang mang, không biết phải làm gì cho phải lẽ.

Cuối cùng, anh lựa chọn phương án rút lui trong lặng lẽ. Tuy nhiên vì cảm thấy xấu hổ, trước khi đi anh đã để lại một số tiền xem như thanh toán cho bữa ăn nhầm lẫn này.

Dân mạng Trung Quốc đang vô cùng tò mò về danh tính anh chàng ăn nhầm tiệc cưới.

Sau khi được nhà hàng thông báo về số tiền của vị khách lạ mặt chú rể lập tức đi kiểm tra camera giám sát. Trong suy nghĩ của chú rể, dù đi nhầm tiệc cưới người này cũng không cần phải trả số tiền 8.800 NDT (khoảng hơn 31 triệu đồng) bằng với giá của 1 bàn tiệc như thế. Vì thế anh đã đăng tải hình ảnh và video của vị khách nam lên mạng xã hội với mong muốn hoàn trả số tiền này.

Ngay sau khi được chia sẻ câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Bên cạnh ý kiến thể hiện sự thích thú, nhiều người còn hài hước suy đoán đây là người yêu cũ cô dâu nên chú rể quyết tìm danh tính hay chú rể đã lỡ "rung rinh" khi chạm mắt vị khách đang ăn uống say sưa này.

Hiện tại sự việc vẫn đang được netizen Trung Quốc bàn tán xôn xao bởi danh tính vị khách nam hiện vẫn đang là một ẩn số.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm