rssheader

27/10/2020

Cận cảnh mái tóc 2,5m của “Tiên nữ tóc mây”, người mua trả giá hơn 300 triệu nhưng không bán

15/08/2019, 12:52 GMT+07 | Chuyện lạ
"Tiên nữ tóc mây” tự hào với bộ tóc dài 2,5m. "Tiên nữ tóc mây” tự hào với bộ tóc dài 2,5m.

Trang Kankanews đưa tin, một người phụ nữ tên Phàn Cao Phi, sống ở Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung Quốc đang sở hữu mái tóc dài 2,5m độc lạ khiến ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt. Được biết, cô Phàn bắt đầu có ý định nuôi tóc dài từ sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở.

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 3

Sau 18 năm, tóc cô Phàn đã dài được 2,5m, cứ cách 2-3 ngày cô lại gội đầu một lần, mỗi lần mất tầm 20 phút. Không như những người khác, cô Phàn chọn cách ra bờ sông để gội đầu vì nước ở đó rất sạch, bên cạnh đó không khí trong lành thoáng mát sẽ cô thư giãn và thoải mái hơn. Những lúc như vậy, trông cô không khác gì “tiên nữ tóc mây” trong truyền thuyết. Bạn bè xung quanh đều đánh giá tóc cô Phàn vừa dài, vừa suôn mượt lại khỏe khoắn, nên có rất nhiều người ngưỡng mộ.

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 4

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 5

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 6

Nói về mái tóc của mình, cô Phàn không khỏi tự hào. Cô cho biết, việc nuôi tóc dài là sở thích của chính mình vì muốn có một mái tóc bồng bềnh bay bay trong gió, tuy nhiên đôi lúc cũng gặp không ít phiền phức, thỉnh thoảng gây ra bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ như khi đi làm, cô phải thức sớm hơn người khác nửa tiếng để quấn tóc cho gọn gàng.

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 7

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 8

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 9

Cô Phàn nói thêm: “Việc nuôi tóc dài đã để lại trong lòng tôi một kỷ niệm khó phai. Đó là có một tài xế đang lái xe trên đường, sau khi thấy tóc dài của tôi, anh ta đã nhìn chằm chằm, trong một lúc bất cẩn đã đâm phải đuôi xe phía trước. Lúc đó, tôi cảm thấy thật ngại”. Ngoài ra, cô Phàn còn chia sẻ rằng, mái tóc dài của cô cũng được nhiều người hiếu kỳ muốn mua lại với giá cao nhưng cô hoàn toàn từ chối.

Tiên nữ tóc mây Trung Quốc tự hào với bộ tóc dài 2,5m, người mua ngã giá hơn 300 triệu nhưng không thèm bán - Hình 10

Cô Phàn nói: “Thỉnh thoảng tôi có nhận được một số tin nhắn với mục đích muốn mua mái tóc dài này. Có đầy đủ mọi giá từ 50 ngàn, 80 ngàn đến 100 ngàn nhân dân tệ (khoảng 165 triệu, 264 triệu đến 330 triệu đồng), giá cao hơn cũng có nhưng tôi nhất định không bán. Tôi cảm thấy việc nuôi tóc dài khỏe và mượt như thế này không hề dễ dàng. Nếu tôi cắt đi thì cả đời này sẽ không thể nuôi lại được như thế. Cho nên bất luận là giá cả như thế nào tôi cũng sẽ không bán”.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm