rssheader

03/12/2020

Cả chuyến bay phải đổi hướng vì... một bình cà phê

16/11/2019, 12:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Mỹ Southwest Airlines (Ảnh: Getty). Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Mỹ Southwest Airlines (Ảnh: Getty).

Theo AP, chuyến bay chở 90 hành khách từ thành phố Baltimore thuộc bang Maryland, Mỹ đến Punta Cana, Cộng hòa Dominican đã phải chuyển hướng đến sân bay Norfolk, bang Virginia, sau khi bình pha cà phê trong khoang bếp của máy bay bị chập điện và gây ra một đám cháy nhỏ.

"Hôm qua, các phi công trên chuyến bay 811 của hãng hàng không Southwest Airline, khởi hành từ sân bay quốc tế Baltimore/Washington đến sân bay quốc tế Punta Cana đã phải chuyển hướng đến sân bay quốc tế Norfolk, để cho phép phi hành đoàn trên mặt đất giải quyết một bình cà phê gặp trục trặc", hãng hàng không giá rẻ cho biết trong một thông báo được Fox News dẫn lại.

"Máy bay đã hạ cánh an toàn tại Norfolk. Đánh giá ban đầu đã xác định một bình cà phê ở khoang bếp phía trước sẽ cần phải được thay thế, và máy bay sẽ tạm ngưng chở khách trong khi chờ các đội bảo trì của chúng tôi tiến hành kiểm tra thêm", thông báo cho biết thêm, “Chúng tôi đã xin lỗi họ vì sự chậm trễ này, nhưng an toàn là trên hết".

Hành khách của chuyến bay 811 của Southwest Arilines đã được sắp xếp lên một chuyến bay khác khởi hành khoảng 2 tiếng rưỡi sau đó.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm