Chuyện không ngờ về cô con gái xinh đẹp của Chí Trung

Những câu chuyện nhỏ về tuổi thơ vất vả của Huyền Trang đã khiến khán giả xúc động khi được Chí Trung lần đầu tiết lộ.
Chuyện không ngờ về cô con gái xinh đẹp của Chí Trung

Cách đây chưa lâu, trên trang cá nhân của Chí Trung bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh xinh đẹp từ tấm bé của con gái đầu lòng. ‘Táo giao thông’ cũng chia sẻ câu chuyện ‘làm con’, ‘làm chị’ gây xúc động của Huyền Trang.

Chí Trung, con gái Chí Trung

Tâm thư Chí Trung gửi đến con gái vào ngày sinh nhật khiến khán giả xúc động.

Theo lời Chí Trung, con gái anh không sinh ra khi đất nước còn khó khăn. Từ thuở lọt lòng đã chịu cảnh thiếu thốn, bà xã không có sữa, vợ chồng nghệ sĩ nghèo chật vật từng ngày để lo lắng cho con. Khi cuộc sống dần được cải thiện, Huyền Trang lại gánh trên vai trách nhiệm của người chị.

‘Táo giao thông’ ngậm ngùi kể lại chuyện con gái đi xin từng bát cơm cho em, hay việc cô gái bé nhỏ phải đi họp phụ huynh khi vợ chồng anh chưa về kịp. Chí Trung thương con vì ‘bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ!’.

Chí Trung, con gái Chí Trung

Cô con gái duyên dáng từ tấm bé của Chí Trung sớm gánh vác nhiều lo toan trong gia đình.

Tuổi thơ là ‘chuỗi’ những thiệt thòi, nhưng Huyền Trang chưa bao giờ làm cha mẹ thất vọng. Chí Trung viết: ‘Nhưng chiếu mệnh cho con là một ngôi sao may mắn.

Con học văn hoá, học hát múa, đi thi, đi xin việc... cho đến lúc này đều đúng với ước nguyện và bố mẹ rất yên tâm về con. Con lại lo cho em chu toàn mọi việc đỡ đi gánh nặng mà bố mẹ do bận việc cơ quan không nhiều thời gian sâu sát".

Chí Trung, con gái Chí Trung

Chí Trung, con gái Chí Trung

Chí Trung, con gái Chí Trung

Huyền Trang thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ, là cô gái giỏi giang cá tính khiến vợ chồng Ngọc Huyền an tâm và tự hào.

Tới đó, dường ông xã Ngọc Huyền không kìm được cảm xúc, anh nói những lời yêu thương tới cô con gái nhỏ bé nay đã là một phụ nữ tuổi 30 xinh đẹp và thành đạt: ‘Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước.

Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng! Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều! Chào bé yêu của bố!’

Chí Trung, con gái Chí Trung

Với Chí Trung, cô con gái nhiều trải nghiệm vẫn mãi là ‘Bé yêu’ của anh!

Con gái NSƯT Chí Trung tên là Phạm Huyền Trang, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao trước khi đi du học tại Úc. Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ, Huyền Trang xinh xắn từ tấm bé và sở hữu nhan sắc rực rỡ ở tuổi 30. ‘Mình hạc, xương mai’ nhưng con gái Chí Trung rất độc lập và mạnh mẽ. Cô biết yêu khi mới 16 tuổi và quyết định kết hôn cùng bạn trai sau 9 năm hẹn hò.

Chí Trung, con gái Chí Trung
Chí Trung - Ngọc Huyền

Chí Trung dặn con gái đừng quên những điều tốt đẹp còn phía trước, mong Huyền Trang mở lòng để sống hạnh phúc nhiều hơn. Có lẽ, may mắn đã không mỉm cười với Huyền Trang trong cuộc hôn nhân tưởng như viên mãn.Cô và chồng quyết định chia tay sau 3 năm chung sống. 

Với Huyền Trang, cô chưa thực sự sẵn sàng cho việc tìm hiểu một đối tượng mới, thậm chí con gái Chí Trung còn tránh chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Đó là lý do ‘Táo giao thông’ không quên nhắc con: ‘Mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên’ trong bức tâm thư chúc mừng sinh nhật.

Theo Vietnamnet.vn
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.