Chuỗi tư vấn miễn phí cho học sinh chuẩn bị học lớp 10 theo chương trình mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Chuỗi tư vấn trực tuyến về phương pháp học tập, hướng nghiệp miễn phí cho học sinh lớp 9 chuẩn bị vào lớp 10 (năm học 2022-2023) với tên gọi “Cùng 2k7 tự tin chinh phục Chương trình giáo dục phổ thông mới” sẽ được tổ chức vào 30/7, 1/8 và 3/8 tới.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đây là chương trình do Hệ thống Giáo dục Hocmai phối hợp với các trường THPT tại Hà Nội tổ chức; được livestream trực tiếp vào 20h buổi tối trên Fanpage: Hệ Thống Giáo dục Hocmai, Hocmai.vn THPT, Hocmai.vn THCS, Cộng đồng học sinh lớp 10, Hội phụ huynh có con học lớp 10....

Với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy và hướng nghiệp cho học sinh THPT, lãnh đạo một số trường THPT tại Hà Nội, chuỗi tư vấn sẽ cung cấp các thông tin chung mà phụ huynh học sinh quan tâm, đồng thời ưu tiên giải đáp câu hỏi cụ thể của từng cá nhân

Chuỗi tư vấn được tổ chức trong bối cảnh đây là năm đầu tiên học sinh lớp 10 trên cả nước sẽ bắt đầu học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây cũng là năm đầu tiên học sinh được lựa chọn tổ hợp, định hướng nghề nghiệp cho bản thân từ giai đoạn lớp 10.

Để được tư vấn các vấn đề cá nhân của mình trong việc chọn tổ hợp môn, chọn ngành học, học sinh và phụ huynh có thể gửi câu hỏi đến cho chuyên gia qua email: brand@hocmai.vn để được các chuyên gia trong chương trình giải đáp cụ thể.