Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chủ tịch Quốc hội thăm gian trưng bày của Báo Giáo dục và Thời đại

Hiếu Nguyễn - 16/03/2018, 21:59 GMT+7 | Thời sự
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm gian trưng bày của báo Giáo dục và Thời đạiChủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm gian trưng bày của báo Giáo dục và Thời đại

Ngày 5/12/1959, Báo Người giáo viên nhân dân, tiền thân của Báo Giáo dục và Thời đại đã ra đời. Từ đó đến nay, Giáo dục và Thời đại đã không ngừng phát triển, góp phần vào sự nghiệp "trồng người". Sau gần 60 năm phát triển, chất lượng các ấn phẩm của báo ngày càng được nâng cao.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hỏi thăm về các ấn phẩm của Báo Giáo dục và Thời đại

Hiện nay, Báo Giáo dục và Thời đại gồm các ấn phẩm: Báo ra hàng ngày xuất bản từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần; báo Giáo dục và Thời đại chủ nhật phát hành vào chủ nhật hàng tuần; chuyên đề tài hoa trẻ phát hành 2 số/tháng; báo Giáo dục và Thời đại đặc biệt tháng phát hành vào thứ 7 tuần thứ 2 của tháng và thứ 4 trong tháng.

Đặc biệt, báo Điện tử Giáo dục và Thời đại cập nhật liên tục 24/7 với các tin tức giáo dục đa phương tiện; trong đó các chuyên mục Giáo dục, Trao đổi, Kết nối, Tuyển sinh, Du học đăng các bài viết chuyên sâu về giáo dục, thu hút đông đảo bạn đọc.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lưu lại gian trưng bày của báo Giáo dục và Thời đại.

Ngày đầu tiên diễn ra Hội báo toàn quốc, gian trưng bày của báo Giáo dục và Thời đại đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc cả nước, đặc biệt là các nhà giáo và giới trẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm