Chú nhím mở khóa iPhone theo phong cách "Like a boss"

Bảo mật vân tay của iPhone xịn đến mức chú nhím này cũng mở khóa được.
Chú nhím mở khóa iPhone theo phong cách "Like a boss"

Chắc hẳn trước nay bạn đã từng nghe đến những trò thử mở khóa vân tay trên iPhone bằng nhiều cách rất "bựa", chẳng hạn như bằng ngón chân, mũi hay thậm chí là cả... lưỡi.

Tuy nhiên, bạn đã từng nghe đến nhím cũng có thể mở khóa iPhone được chưa? Nếu vẫn còn nghi ngờ thì hãy xem ngay đoạn video dưới đây để tận mắt chứng kiến chú ta mở khóa "Like a boss" thế nào nhé!Đến cả nhím cũng mở được iPhone.

Tính năng nhận diện vân tay vốn được sinh ra từ đời iPhone 5s nhằm giúp người dùng có thể bảo mật thông tin trong điện thoại tốt hơn.

Càng về các phiên bản sau, Apple lại càng nâng cấp chất lượng của cảm biến giúp tăng cường khả năng nhận diện cũng như cho thời gian quét vân tay nhanh hơn.

Có lẽ cũng vì quá xịn cho nên giờ đây ngay cả một chú nhím cũng có thể cài đặt được "vân chân" và mở khóa điện thoại một cách dễ dàng.

Xem chu nhim mo khoa iPhone theo phong cach

Với "vân chân" này, khỏi mà ai giả mạo được nhé.

Xem chu nhim mo khoa iPhone theo phong cach

Cũng cài đặt "vân chân" như ai kia...

Biết đâu sau "sáng kiến" lạ lùng này, cư dân mạng sẽ lại một lần nữa "dậy sóng" và đua nhau tìm ra thêm các phương thức mở khóa độc lạ khác thì sao? Còn bạn đã thử được cách mở khóa nào "bựa" chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Theo Kênh 14
Vi tảo có khả năng xử lý nước thải với giá thành rẻ.

Xử lý nước thải bằng vi tảo

GD&TĐ - Nuôi cấy vi tảo để chúng tự sinh sôi, sử dụng các chất ô nhiễm làm thức ăn… là công nghệ xử lý nước thải sinh học an toàn.
Bản in sách giáo khoa nổi cho người khiếm thị.

Sách giáo khoa hình cho người khiếm thị

GD&TĐ - Quy trình công nghệ của ĐHQG TPHCM, giúp các đơn vị nuôi dạy học sinh khiếm thị thuận tiện hơn trong việc chế bản sách giáo khoa dạng chữ nổi.
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.