Trường Tiểu học Đào Duy Từ (điểm 21) có 86 HS của 4 khối lớp (từ lớp 1 - 4) trong khi điểm trường chỉ vỏn vẹn có 2 phòng học.

Cà Mau: Gỡ khó để triển khai chương trình mới

GD&TĐ - Mặc dù đã nỗ lực trong công tác chuẩn bị, nhưng hiện tại, ngành Giáo dục Cà Mau vẫn gặp phải một số khó khăn về đội ngũ GV và cơ sở vật chất khi triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới cho HS lớp 1.
Ngành GD&ĐT Lào Cai bước vào năm học mới với nhiều hi vọng và khí thế. 
Ảnh: Phương Anh

Giáo dục Lào Cai: Bứt phá trong công tác quản lý

GD&TĐ - Năm học 2019-2020, toàn ngành GD&ĐT Lào Cai đã nỗ lực, quyết tâm cao để tạo ra sự chuyển biến tích cực. Đây cũng là bước đệm vững vàng để Lào Cai triển khai thành công CTGDPT mới.
Học sinh DTTS tỉnh Hòa Bình trong giờ học Tin học

Hòa Bình: Nâng chất lượng giáo dục dân tộc

GD&TĐ - Năm học 2019-2020, Hòa Bình đã đặc biệt quan tâm, tập trung nhiều giải pháp đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường học vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
Ngành GD&ĐT Ninh Bình tự tin bước vào năm học mới.

Ninh Bình: Vững vàng cùng đổi mới giáo dục

GD&TĐ - Năm học 2019-2020, ngành GD&ĐT Ninh Bình không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phát huy kết quả đạt được toàn ngành tự tin bước vào năm học mới.
Giáo viên và học sinh trường Tiểu học xã Đăk Hà (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum).

Kon Tum: Hội nhập quốc tế trong giáo dục

GD&TĐ - Năm học 2019-2020, ngành giáo dục tỉnh Kon Tum đạt nhiều thành tựu trong nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với học sinh DTTS. Bên cạnh đó, tỉnh duy trì, nâng cao hội nhập quốc tế trong giáo dục.