Christina Aguilera tình nguyện đến giúp đỡ trẻ em Guatemala

Christina Aguilera tình nguyện đến giúp đỡ trẻ em Guatemala
Christina Aguilera tình nguyện đến giúp đỡ trẻ em Guatemala ảnh 1
 
Christina Aguilera tình nguyện đến giúp đỡ trẻ em Guatemala ảnh 2
 Mang các phần quà giúp đỡ trẻ em

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ dòng nhạc Pop/R&B, 28 tuổi, người đã từng đoạt giải Grammy gần đây đã tặng những bà mẹ, trẻ em nơi đây những gói thực phẩm VitaCereal giúp chống suy dinh dưỡng, tăng cường cung cấp thức ăn pha trộn của WFP.

Aguilera đã giải thích: "Tôi muốn nhìn thấy bằng mắt của chính tôi những hình ảnh đói khổ của người dân nơi đây, là một người mẹ tôi đã hiểu nỗi khổ của các bà mẹ trẻ nơi đây như thế nào trong cuộc đấu tranh để nuôi con cái của họ. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên những hình ảnh đó".

Christina Aguilera tình nguyện đến giúp đỡ trẻ em Guatemala ảnh 3
 Người dân tỏ ra thân thiện với cô ca sĩ xinh đẹp này

Christina Aguilera chỉ muốn ôm người phụ nữ trẻ cô đã gặp tại một ngôi làng Guatemala: Concepción, 25 tuổi, đứng trong một túp lều sàn bẩn, khói bụi đầy phòng bay từ một bếp lò bằng gỗ, cô không có việc làm, không có tiền phải nuôi 2 con gái nhỏ - một hình ảnh làm nữ ca sĩ xúc động.

Christina cũng cảm ơn WFP đã giúp cô cùng làm một công việc tuyệt vời giúp các trẻ em nơi đây. "Một trong những bài học lớn nhất của tôi từ chuyến đi này là thấy được tầm quan trọng của thực phẩm lành mạnh. Nếu một đứa trẻ dưới hai tuổi không nhận được các chất dinh dưỡng mà chúng cần, chúng sẽ không bao giờ có thể khắc phục thiệt hại sau này", ca sĩ nói.

Minh Anh (Theo JJ, WFP)

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.