Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chồng từ chối chuyện yêu hàng năm trời, vợ phát hiện bí mật động trời

04/01/2019, 00:52 GMT+7 | Gia đình

Tôi gặp Andre lần đầu cách đây sáu năm. Khi đó, cả hai vừa bước ra từ những mối quan hệ tồi tệ và rất nhanh chóng tìm được sự đồng cảm cũng như dễ dàng chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Theo thời gian, sự hiện diện của Andre trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của tôi. Trong khoảng hai năm đầu của mối quan hệ, chuyện chăn gối của chúng tôi rất tuyệt vời. Tuy vậy, những cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào này chẳng kéo dài được sang đến năm thứ ba.

Trục trặc

Là những con người năng động, Andre và tôi cùng theo đuổi những công việc bán thời gian ngoài giờ hành chính. Chính vì điều này, khi những khoảnh khắc khắc ngọt ngào ban đầu của tình yêu trôi qua và mối quan hệ không còn sôi nổi và đầy rạo rực như những ngày mới quen, cả hai dễ dàng bị công việc cuốn đi mất. Theo thời gian, tần suất những hành động tình cảm, âu yếm dần ít đi.

Tôi còn nhớ mình phát hiện ra vấn đề với chuyện chăn gối và một tối thứ bảy. Lần đó, khi chủ động gợi ý, tôi nhận được lời từ chối khá thẳng thừng của Andre với lý do mệt. Tôi không khỏi ngạc nhiên bởi trước giờ anh chưa từng từ chối tôi dù công việc có căng thẳng thế nào.

Ngỡ rằng điều đó chỉ diễn ra một lần, tôi ấm ức bỏ qua và đi ngủ trước một mình. Tôi nào biết rằng đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày tăm tối trong mối quan hệ của mình.

Trải lòng của cô nàng bị đối tác từ chối chuyện yêu hàng năm trời và bí mật động trời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Một vài ngày sau, tình trạng tương tự lại diễn ra. Lần này, khi hỏi nguyên nhân, tôi chỉ nhận được câu trả lời chung chung rằng không có hứng. Khỏi phải nói, tôi vô cùng bực tức và quyết tâm duy trì "chiến tranh lạnh" để phạt chàng.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề chăn gối, Andre vẫn rất ngọt ngào và quan tâm làm tôi chẳng thể nào giận lâu. Sau khi suy tính và đắn đo tôi quyết định trò chuyện một cách thẳng thắn cùng anh.

Tìm cách giải quyết

Trái với kỳ vọng, cuộc nói chuyện chẳng đi đến đâu. Trong khi tôi tìm kiếm nguyên nhân cụ thể để giải quyết, Andre chỉ trả lời chung chung rằng bận rộn công việc làm anh không có hứng.

Sau cùng, khi chẳng thể đi đến kết luận cuối cùng, tôi đành chấm dứt cuộc trò chuyện và mang những nghi vấn của mình đi tự tìm câu trả lời.

Khi hỏi thăm đồng nghiệp của Andre, tôi được biết công việc của anh tại thời điểm hiện tại khá bận rộn, thường phải họp và đi công tác với thư ký riêng. Cho rằng vấn đề này sinh ra từ áp lực công việc, tôi chẳng mảy may suy nghĩ và cứ để mọi chuyện trôi qua với hy vọng khi nào hết bận rộn, Andre sẽ lại quay lại với tôi như trước kia. Thế nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy.

Nguyên nhân không ngờ

Sarah là cô bạn thân của tôi từ thời học đại học. Một lần nọ, trong chuyến du lịch của gia đình, Sarah bất ngờ phát hiện Andre tay trong tay cùng một cô nàng lạ mặt tại một nhà hàng sang trọng.

Nhìn vẻ bề ngoài, cả hai dường như là một cặp đôi hạnh phúc đích thực. Nghi ngại nhìn lầm người và sợ can thiệp vào chuyện riêng của gia tình, Sarah không chủ động ra mặt nhưng vẫn báo lại với tôi.

Qua những người đồng nghiệp của Andre, tôi được biết chồng mình đang đi công tác với thư ký riêng nhưng không phải tại khu du lịch đó. Mọi mối băn khoăn và nghi ngờ bấy lâu nay như được giải đáp. Rất có thể đây là lý do Andre lạnh nhạt với tôi chuyện chăn gối từ đó tới giờ.

Tuy vậy, để biết được chính xác điều gì đang diễn ra, tôi cần thêm bằng chứng. Ngay lập tức tôi nhờ cô bạn của mình lén chụp vài bức ảnh dù không rõ mặt Andre. Tôi muốn biết phản ứng của anh ta ra sao khi bị chất vấn đột ngột với bằng chứng này.

Tìm kiếm sự thật

Khoảng thời gian chờ đợi chuyến công tác của Andre kết thúc là quãng thời gian khó khăn nhất với tôi. Đứng trước sự nghi ngờ về mối quan hệ và lòng tin bị lung lay, tôi chẳng thể nào ăn ngon, ngủ yên được.

Cuối cùng, thời khắc định mệnh cũng đến. Khi Andre vừa về đến cửa, tôi tấn công ngay bằng việc hỏi về chuyến công tác của anh. Nhận thấy sự bối rối khi bị tra hỏi đột ngột, tôi dùng ngay tuyệt chiêu cuối, nói rõ đã gặp anh ta ở khu du lịch và quăng mấy tấm ảnh lên bàn.

Dù hành động vô cùng dứt khoát và đanh thép, tôi vẫn thầm hi vọng mình đã sai, rằng Sarah đã lầm người và Andre thật sự đi công tác. Thế nhưng, trái với mong đợi, Andre chỉ thở dài và im lặng.

Trải lòng của cô nàng bị đối tác từ chối chuyện yêu hàng năm trời và bí mật động trời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chẳng buồn nhìn mấy tấm ảnh, Andre thừa nhận mối quan hệ lén lút với cô thư ký riêng. Tất cả bắt đầu từ khi anh nhận thêm dự án bên ngoài và cô trợ lý hiện tại chính là một trong những đối tác của anh. Để dễ dàng gặp nhau, Andre đã tìm cách đề cử cô gái này làm trợ lý và do đó, cả hai có cớ thường xuyên đi công tác hoặc họp riêng.

Khỏi phải nói, tôi hoàn toàn bất ngờ về sự thật này. Tính từ thời điểm nhận thêm dự án làm thêm Andre đã lừa dối tôi gần hai năm trời mà tôi chẳng hề hay biết. Tôi đã quá chủ quan khi cứ nghĩ rằng những biểu hiện khác thường của anh chỉ là nhất thời mà chẳng có nguyên nhân sâu xa gì.

Dù cho Andre có giải thích và mong muốn một cơ hội hàn gắn, chắc chắn sẽ chẳng có chuyện tôi và anh ta tiếp tục mối quan hệ cùng nhau. Chẳng gì có thể lấy lại niềm tin dành cho anh ta đã tổn hại nghiêm trọng đến vậy.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm