Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chồng thủ thỉ mong vợ làm chuyện này để được chăm bồ nhí đang mang bầu

06/12/2018, 20:05 GMT+7 | Gia đình

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Khát con trai, chồng nai lưng 'gánh' thêm cái bầu của gái quán, tôi thật ái ngại cho hoàn cảnh của chị và 2 cô con gái còn đang ở giai đoạn trứng nước, bé bỏng như vậy.

Nếu bây giờ xẻ đàn tan nghé liệu các cháu có được phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần như mọi trẻ em khác hay không? Tôi chắc chắn câu trả lời của chị là không bởi chuyện xảy ra đã qua một tháng nay mà chưa có giải pháp nào phù hợp để tháo gỡ vì lo cho tương lai của hai con gái mình.

Theo tôi, chị nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với chồng, phải cương quyết buộc anh ấy nêu ra quan điểm dứt khoát, không thể sống kiểu con rô cũng tiếc mà con diếc cũng ham như vậy được.

Nếu thực tế chồng chị có mối quan hệ ngoài luồng với lí do quá mong muốn được cậu con trai nối dõi, và họ đã thỏa thuận không ràng buộc nhau bằng hôn nhân, thì chị xem xét mở cho chồng lối thoát. Bằng cách chấp nhận để chồng nuôi nấng con trai riêng và phải có trách nhiệm với chị cùng các cháu gái là con chung của vợ, chồng chị.

Tôi biết chị là người phụ nữ tốt, hết lòng thương yêu, chấp nhận hi sinh để chồng con được yên lành. Nhất định nếu chị xử sự đúng mực, có tình, có lí chồng chị sẽ biết sống sao cho xứng đáng với tình cảm của chị.

Mong mọi việc được giải quyết nhanh chóng, êm đẹp để gia đình chị sớm ổn định.

Theo Tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm