Chồng Phi Thanh Vân chặt ngón tay để được tha thứ

Khi xảy ra mâu thuẫn đến mức gần ly hôn, Bảo Duy đã uống rượu và chặt ngón tay để xin lỗi vợ.
Chồng Phi Thanh Vân chặt ngón tay để được tha thứ

Từ vài ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Phi Thanh Vân vì ghen tuông nên đã bắt ông xã chặt ngón tay để chứng minh tình cảm. Trong một số tấm ảnh chia sẻ về chuyến đi từ thiện mới đây của cặp đôi, không ít khán giả chú ý đến ngón tay út băng bó của Bảo Duy.

Thông tin Phi Thanh Vân ép chồng chặt ngón tay được lan truyền từ một nhân vật tên T. Cô này "tố" rằng, Bảo Duy vay cô số tiền 10 triệu đồng để gửi về cho con riêng ở quê đóng học phí. Anh than vãn, Phi Thanh Vân cấm anh không được chu cấp tiền cho vợ con, vì thế cô đã động lòng, cho Bảo Duy vay tiền. Một thời gian sau, không thấy anh trả nợ, cô chủ động tìm đến Phi Thanh Vân. Diễn viên Cô gái xấu xí không giữ được bình tĩnh, nổi cơn ghen và đòi ly hôn với chồng. Phi Thanh Vân thậm chí còn bắt chồng phải chặt ngón tay để thể hiện sự chung thủy.

ptv.jpg

Bảo Duy với ngón tay út băng bó trong chuyến đi từ thiện gần đây của hai vợ chồng.

Chia sẻ trên một trang báo, Phi Thanh Vân thừa nhận, chuyện chồng cô chặt đứt ngón tay út là sự thật, nhưng nguyên nhân không phải vì ghen như lời đồn. Cô kể, cách đây 4 tháng, vào thời điểm yêu nhau được 5 tháng, cả hai liên tục xảy ra những bất đồng trong cuộc sống. Cặp đôi hẹn đi ăn tối tại một nhà hàng để cùng giải quyết mâu thuẫn, nhưng lại không có kết quả như mong đợi. Phi Thanh Vân quyết định chia tay bởi cô cảm thấy cả hai không hợp tính, mỗi người nên đi tìm tình yêu mới, giải thoát cho nhau. Bảo Duy không chấp nhận bởi anh rất yêu vợ. Anh nói, nếu chia tay, Phi Thanh Vân sẽ phải hối hận và bóng gió nói đến việc sẽ làm tổn thương cô, gây nguy hiểm đến tính mạng của chính mình.

Điều Phi Thanh Vân không ngờ đến đã xảy ra khi Bảo Duy về nhà, tự lấy thớt, dao ra chặt ngón tay út, sau đó bình thản ngồi hút thuốc. Người giúp việc đã khóc gọi điện thông báo khiến cô hoảng sợ. Phi Thanh Vân không nghĩ chồng yêu mình đến vậy. Cả hai quyết định hàn gắn và ngày càng trân trọng sự chung thủy của chồng.

anh1.jpg

Một người bạn chia sẻ bức ảnh xác nhận chuyện Bảo Duy chặt ngón tay út vì muốn được vợ tha thứ.


Gần đây, Phi Thanh Vân thông báo tin có thai, tuy nhiên nhân vật T tiếp tục đồn thổi rằng, vợ chồng cô dựng chuyện có bầu để tạo sự chú ý của dư luận. Cặp đôi đã phải đăng tải ảnh siêu âm thai nhi 13 tuần tuổi để chứng minh sự thật.

Trước điều tiếng không tốt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Phi Thanh Vân và em bé trong bụng, Bảo Duy viết trên trang cá nhân: "Hai vợ chồng trải qua biết bao nhiêu sống gió mới có được hạnh phúc và thành công như ngày hôm nay. Được yên ổn một thời gian thì lại tiếp tục gặp những chuyện như thế này". Anh trách móc những người đã đồn thổi về vợ chồng mình.

Theo Ngôi Sao
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.