Chồng nhậu say ngủ nhà bạn, vợ làm thịt cá rồng chục triệu trút giận

Chồng mê nhậu ngủ nhà bạn không về, vợ làm thịt cá rồng chục triệu
Chồng mê nhậu ngủ nhà bạn không về, vợ làm thịt cá rồng chục triệu đồng.

Được mệnh danh là "đế vương" trong thế giới cá cảnh, cá rồng khiến biết bao người "say mê", chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu hay tiền tỷ để sở hữu. Thế nhưng, "hồng nhan bạc phận" là có thật khi mới đây, chỉ vì chủ đi nhậu, vợ gọi không về nên chú cá xấu số bị đem ra để trút giận.

Cụ thể, trên MXH một bà vợ chia sẻ câu chuyện làm thịt cá rồng khi ông chồng uống say bí tỉ nên ngủ nhà bạn mà không xin phép. Hôm sau về nhà thì "lạnh người" khi nhìn thấy cá cưng bị vợ lôi ra thử tài nghệ nấu nướng.

Chứng kiến cảnh cá rồng giá chục triệu bị đem ra làm thịt, ông chồng đau đớn tiết lộ thêm: "Hôm nay vừa về đến nhà thì vợ đã thịt ngay con cá rồng của em rồi. Con cá này em mới mua đầu tuần trước, giá xấp xỉ 20 triệu chứ đâu có ít... Vợ em còn nói kháy: 'Sao anh không rủ bạn của anh đến đây để uống rượu tiếp, em đang chuẩn bị cá cho các anh nhậu rồi đấy'. Nghĩ mà có cay không chứ".

Cùng chung số phận, một anh chồng mượn cớ họp lớp đi nhậu, lại karaoke với bạn bè, gọi điện thì không nghe khiến cô vợ "giận tím người". 

Ngay lập tức, cô "lập đàn" thông báo cho chồng về những chú cá Koi đắt đỏ của mình tại nhà với nội dung: "Cứ về muộn 30 phút thì bà rán giòn một con".

Thực chất, giận chồng chỉ là cái cớ của các chị vợ thử độ ngon của những con cá giá trị hàng chục triệu.

Chồng mê nhậu ngủ nhà bạn không về, vợ làm thịt cá rồng chục triệu
Con cá rồng bị bà vợ làm thịt.

Cá rồng thuộc họ cá xương nước ngọt, tên khoa học Osteoglossidae, có nguồn gốc chủ yếu từ châu Á nhưng có thể được tìm thấy ở cả Nam Mỹ và Australia. Cá rồng có thân hình thuôn dài mảnh mai, vảy to lấp lánh hình đồng xu, môi dưới là hai râu dài như râu rồng. Chúng có thể dài đến 90 cm và sống tới 50 năm.

Cá rồng rất đa dạng về màu sắc, có thể kể đến cá rồng đỏ, cá rồng xanh, cá rồng đuôi vàng, cá rồng bạc, cá rồng đen và cá rồng ngọc trai Úc. Tuy nhiên, đắt nhất phải là loại cá rồng có màu sắc độc đáo và hiếm có như bạch kim (Platinum) hay huyết long (Super Red).

Loài cá này được ví như vua của các loài cá và được coi là một vật tượng trưng mang đến may mắn, tài lộc trong gia đình. Để sở hữu một chú cá rồng độc và lạ, nhiều người sẵn sàng chi ra hàng chục triệu thậm chí vài trăm triệu.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?