Chồng mua búp bê tình dục để tưởng nhớ vợ quá cố

Vợ qua đời vì bệnh ung thư năm ngoái, người đàn ông Trung Quốc mua một con búp bê tình dục và chăm sóc nó như vợ mình.
Ông Zhang nói con búp bê mang linh hồn của vợ mình. Ảnh: The Sun.
Ông Zhang nói con búp bê mang linh hồn của vợ mình. Ảnh: The Sun.

Ông Zhang Wenliang, 70 tuổi, ở Tứ Xuyên đã bỏ ra 16.000 nhân dân tệ (khoảng 53 triệu đồng) để mua nàng búp bê này.

Theo The Sun, ông coi nó như vợ, để tâm sự, sẻ chia, rơi nước mắt kể về những nỗi lòng trong cuộc sống.

"Tôi đã giúp những người khác vượt qua bệnh tật của họ nhưng với vợ mình, tôi không thể làm bất cứ việc gì" - Vị bác sĩ nghỉ hưu cho hay.

chong-mua-bup-be-tinh-duc-de-tuong-nho-vo-qua-co

Ông Zhang nắm tay búp bê.Ảnh: The Sun.

Ông Zhang cho búp bê mặc quần áo màu đỏ, màu của vợ ông yêu thích, đặt nó trên giường ngủ cùng mình. Ông tuyên bố búp bê này mang linh hồn của người vợ đã khuất.

"Tôi không muốn linh hồn cô ấy lơ lửng bên ngoài. Tôi muốn cô ấy sống cùng tôi. Tôi muốn nhìn thấy cô ấy mỗi ngày. Cố ấy như đang hiện hữu trong con búp bê này" - Ông Zhang tâm sự.

Theo Vnexpress.net
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.