Chồng không cố gắng giúp tôi thăng hoa

Tôi đã khóc ngoài phòng khách, trong khi anh ấy ngủ sau khi kết thúc cuộc yêu.
Chồng không cố gắng giúp tôi thăng hoa

Đời sống tình dục sau khi kết hôn của chúng tôi không thực sự viên mãn nhưng cũng không tệ. Khi tôi yêu cầu anh ấy làm điều tôi muốn, anh ấy sẽ chiều theo ý tôi. Tôi gặp khó khăn trong việc đạt khoái cảm. Hai cách duy nhất giúp tôi "lên đỉnh" đó là yêu bằng miệng và bằng tay. Và tôi đã nói với anh ấy về điều này nhưng anh ấy có vẻ như không lo lắng đến cảm giác của tôi về chuyện đó.

Anh ấy thường "lên đỉnh" rất nhanh, vì vậy, tôi hiểu rằng đó là tất cả những gì anh ấy có thể làm, nhưng còn những gì trước và sau cuộc yêu cũng rất quan trọng. Trước cuộc yêu, anh ấy chẳng có thay đổi tích cực nào để giúp tôi tận hưởng (“cô bé” khô hạn trong phần lớn số lần chúng tôi quan hệ) và trừ khi là anh ấy muốn làm "tăng hai", còn không tôi hoàn toàn không gặp chút may mắn nào.

Tôi rất yêu chồng mình và muốn tận hưởng chuyện ấy với anh ấy nhưng thực tình tôi đã chạm đến mức là không còn muốn làm chuyện ấy nữa. Tôi đã nói chuyện với chồng về vấn đề này và anh ấy hứa sẽ cố gắng hơn nhưng chỉ cố một lần duy nhất.

Tôi không biết phải làm gì. Tôi đã khóc ngoài phòng khách, trong khi anh ấy ngủ sau khi kết thúc cuộc yêu. Đây là điều tôi không hài lòng trong mối quan hệ và tôi ước rằng anh ấy chiều chuộng để làm tôi hài lòng hơn nữa, như cách tôi chiều anh ấy. Tôi biết anh ấy rất yêu tôi bởi anh ấy luôn nói điều đó và thể hiện bằng hành động như là hôn, cầm tay… Nhưng việc này đang thực sự giết chết ham muốn của tôi.

Tôi cố gắng làm mọi điều anh muốn một cách tự nguyện để làm anh ấy hài lòng trong chuyện ấy. Nhưng những gì tôi yêu cầu anh ấy, anh ấy chỉ làm một lần và không bao giờ lặp lại.

Tôi đã trò chuyện, giải thích với anh ấy nhiều lần để cải thiện đời sống tình dục nhưng tình hình không khá hơn. (Mary)

bed-7810-1442833531.jpg

Ảnh: 4rever.

Trả lời:

Chồng bạn có thể quá mệt mỏi hoặc gặp vấn đề gì đó trong công việc khiến anh ấy không còn năng lượng.

Anh ấy không hề lãng quên chuyện ấy nhưng rắc rối là anh ấy không hề giúp cơ thể bạn sẵn sàng và khiến bạn hưng phấn hơn trước khi nhập cuộc. Do tình trạng khô hạn, bạn có thể thử một số loại dầu bôi trơn để cải thiện vấn đề này. Ngoài ra, bạn có thể thử trải nghiệm máy tạo rung. Đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho bạn giúp bạn không còn gặp khó khăn trong chuyện ấy.

Trước khi nhập cuộc, bạn hãy giải thích với anh ấy về việc phải sử dụng hai trợ thủ này, và hỏi ý kiến liệu anh ấy có thoải mái về điều đó. Thêm nữa, bạn hãy gợi ý với anh ấy rằng cả hai cùng tắm với nhau trước khi bước vào cuộc yêu và quấn khăn tắm người bước vào phòng ngủ. Đó có thể là cách để tạo thêm sự thú vị và mang lại cảm giác mới mẻ giúp bạn tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn.

Hương Giang (theo netdoctor)

Theo giadinh.vnexpress.net
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?