"Chồng hờ" của Thúy Nga: Những thông tin mập mờ

Ông Nguyễn Văn Nam làm kinh doanh và là người gốc Hà Nội - đó là tất cả thông tin về người chồng hờ mà Thúy Nga chia sẻ trong suốt 3 năm qua.
Thúy Nga và chồng trong bộ ảnh cưới được thực hiện vào năm 2009
Thúy Nga và chồng trong bộ ảnh cưới được thực hiện vào năm 2009
Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2010 tại một địa điểm sang trọng tại TP.HCM. Có khoảng 700 khách mời, trong đó có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tới chia vui cùng "bà già khoai lang".
Khi đó, rất nhiều người đã xuýt xoa ghen tỵ với Thúy Nga bởi chồng cô có vẻ ngoài điển trai, hiền lành.
Trước đó, trong một cuộc trò chuyện trước khi đám cưới diễn, Thúy Nga tiết lộ, chồng cô là "người Hà Nội, ngoại hình manly và yêu Nga hết lòng".
Về cơ duyên gặp gỡ giữa 2 người, Thúy Nga cho hay, khi sang Mỹ lưu diễn vào hồi tháng 6/2008, cô bị ốm và phải ở nhờ nhà một người bạn. Tại đây, cô đã gặp ông Nguyễn Văn Nam. Lúc đó, ông Nam không biết Thúy Nga là một diễn viên hài có tiếng tại Việt Nam.
3 tháng sau khi về Việt Nam, Thúy Nga và ông Nguyên Văn Nam lại vô tình gặp lại nhau trong một cuộc vui chung với bạn bè.
Theo chia sẻ của Thúy Nga , sau cuộc gặp gỡ đó, cô và ông Nguyễn Văn Nam thân nhau như anh em, cô thường qua nhà ông Nam chơi. "Khi đến nhà anh ấy chơi, bước vào nhà, tôi đã cảm nhận được anh là người con có hiếu, lo lắng cho cả gia đình, là người sống rất trách nhiệm" - Thúy Nga kể trong một bài phỏng vấn vào năm 2009.
Theo chia sẻ của Thúy Nga, cô và chồng gặp nhau ở bên Mỹ ảnh 1
Theo chia sẻ của Thúy Nga, cô và chồng gặp nhau ở bên Mỹ
Một thời gian sau đó, trong chuyến đi nghỉ tại Nhà Trang, ông Nguyễn Văn Nam đã tỏ tình với cô bằng một bài thơ. "Ngẫm lại, người ta yêu nhau tặng kim cương hay đô la còn Nga được tặng một bài thơ đã đổ.
Nhiều khi thấy mình cũng đơn giản và thuộc trường phái lãng mạn quá. Sau đó, anh hôn lên bàn tay Nga. Nga vừa thấy vừa thẹn vừa ấm áp kỳ lạ. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó" - Thúy Nga chia sẻ.
Thúy Nga còn khoe: " Sắp tới, có lẽ tôi phải lập thêm 2 fan club mới, đó là chồng và mẹ chồng. Mẹ chồng tôi ngày nào cũng mở băng đĩa của tôi ra xem. Tôi yêu anh vì anh là người chu đáo, chăm lo cho gia đình, sống có trách nhiệm" .

"Chúng tôi là sự bù đắp cho nhau theo đúng nghĩa hai nửa trái tim. Cái gì người này thiếu thì người kia lại có. Chồng tôi thường không nói tiếng nào, trong khi tôi nói rất nhiều. Tôi lúc nào cũng vui vẻ còn anh luôn nghiêm khắc. 

Nhìn bề ngoài trái ngược như vậy nhưng trong cách xử sự thì lại giống nhau như hai anh em sinh đôi. Cả hai đều biết lo cho gia đình, thương anh em, biết thu xếp công việc trong nhà và có đầu óc tổ chức" - Thúy Nga nói.

Thúy Nga bất ngờ chia sẻ về sự thật cay đắng sau cuộc hôn nhân với ông Nguyễn Văn Nam ảnh 2
Thúy Nga bất ngờ chia sẻ về sự thật cay đắng sau cuộc hôn nhân với ông Nguyễn Văn Nam
Sau đám cưới, Thúy Nga sang định cư tại Mỹ. Không lâu sau, cô sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Nguyệt Cát. Cũng từ đó, Thúy Nga không hề nhắc tới ông Nguyễn Văn Nam.

Bất ngờ vào sáng ngày 13/1 vừa qua, nữ diễn viên hài này chia sẻ trên trang cá nhân về mối quan hệ thực sự giữa cô và ông Nguyễn Văn Nam. 

Thúy Nga khẳng định, cô và ông Nam chưa đăng ký kết hôn, chưa một ngày sống như vợ chồng. Ông Nam đã lấy của cô 350.000 USD và bỏ trốn ngay sau đám cưới.

Theo vtc
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.