Chồng buộc lòng thú nhận chuyện này với vợ để thoát khỏi âm mưu của nhân tình

Một ngày chồng đi làm về với vẻ mặt buồn thê thảm, đoán là công ty có chuyện nên tôi sốt sắng gặng hỏi. Phải mất một lúc sau anh ấy mới có thể bộc bạch được.
Chồng buộc lòng thú nhận chuyện này với vợ để thoát khỏi âm mưu của nhân tình

Trong thâm tâm tôi chưa bao giờ có ý nghĩ một ngày chồng phản bội mình. Anh ấy là mẫu người đàn ông đứng đắn và rất được lòng nhân viên. Dù chồng làm giám đốc nhưng tôi vẫn đi làm để tự chủ về kinh tế và tránh được ánh mắt coi thường của chồng cũng như những người xung quanh.

Cuộc sống vợ chồng tôi rất hạnh phúc ấm êm, tuy bận rộn công việc nhưng chồng luôn cố gắng dành nhiều thời gian để được ở bên vợ con.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng phẳng lặng bình yên như mong muốn của mỗi chúng ta. Và gia đình tôi cũng vậy.

Một ngày chồng đi làm về với vẻ mặt buồn thê thảm, đoán là công ty có chuyện nên tôi sốt sắng gặng hỏi. Phải mất một lúc sau anh ấy mới có thể bộc bạch được:

- Anh xin lỗi mẹ con em, anh là người đàn ông khốn nạn chẳng ra gì, không xứng có được tình yêu của em.

- Anh nói đi cứ vòng vo khiến em sốt ruột quá. Anh bị sao?

- Cách đây một năm anh có quan hệ qua lại với một cô gái. Cô ấy xinh đẹp duyên dáng khiến anh không cưỡng nổi và đã đem lòng yêu. Anh đã mua nhà cho cô ta và hàng tháng cung cấp tiền. Mỗi lần anh nói đi công tác nhưng thực chất là đến nhà cô ta để sống như vợ chồng.

- Anh thật quá đáng khiến em thất vọng quá, em căm thù.

- Để anh nói xong em muốn mắng muốn chửi gì cũng được. Không ngờ cô ta đã lấy tiền của anh để nuôi nhân tình trong chính ngôi nhà do anh mua. Biết được chuyện anh đã làm ầm lên ai ngờ bị tên đó với cô ta tấn công khiến anh vội vàng phải chạy thoát thân.

Mấy hôm nay cô ả đó còn dùng video quay cảnh quan hệ giữa anh với cô ta để tống tiền. Lúc đầu anh sợ bị em biết và sợ ảnh hưởng đến danh dự công ty nên ngậm đắng đưa cho ả đó 500 triệu đồng. Nhưng vài ngày sau nó lại dùng đoạn video đó để đòi tiền. Lần này anh đành bất lực khai nhận với em để cầu xin sự tha lỗi và mong em hãy cứu vãn danh dự cho chồng.

- Ngon nhỉ đi ăn no xôi chán chè rồi bây giờ mang của nợ về cầu cứu vợ đây. Sao tôi khổ thế này, chồng ơi là chồng anh thật quá đáng. Em đánh chết anh này.

- Em muốn đánh muốn chửi anh thế nào cũng được nhưng sau đó hãy nghĩ cách giúp anh thoát khỏi âm mưu bỉ ổi của con hồ ly tinh.

Khóc chửi trì triết chồng chán rồi tôi sực tỉnh ra nếu mình làm lớn chuyện thì công ty của chồng bao năm gây dựng lên sẽ bị phá nát bởi con hồ ly đó. Không được tôi phải nghĩ cách để dành lại công ty cho chồng không thể mất dễ dàng thế được.

Sau một ngày hay vợ chồng bàn bạc cuối cùng tôi quyết định thuê người cắt điện và vào nhà cô ta sửa điện.

Sau khi sửa điện xong, trong lúc ả sơ hở người của tôi đã đánh tráo điện thoại. Mọi thứ được tiến hành theo đúng kế hoạch hoàn hảo.

Khi có được điện thoại trong tay, tôi thật sự sốc khi phải tận mắt chứng kiến những cảnh nóng mà chồng mình từng làm với người con gái khác. Dù rất tức giận nhưng tôi biết chồng sẽ sợ đến già không dám quan hệ ngoài vợ chồng nữa nên mở cho anh con đường hoàn lương.

Tất cả vì con cái vì niềm tin tôi đã bỏ qua tất cả cho chồng với hi vọng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay.

Theo nld.com.vn
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.