Chơi đùa tại trường, một học sinh bị ngã tử vong

GD&TĐ - Trong lúc trêu đùa với các bạn tại trường, em Nguyễn Xuân H. không may bị ngã xuống đất bất tỉnh, và tử vong sau đó.
Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) - nơi xảy ra vụ việc
Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) - nơi xảy ra vụ việc

Thông tin do ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An - xác nhận. Theo đó, chiều 28/3, em Nguyễn Xuân H. (học sinh lớp 9, Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) trong lúc đang chơi đùa với các bạn tại trường thì không may bị ngã xuống đất bất tỉnh.

Mặc dù ngay sau đó được đưa đến trạm Y tế xã Đặng Sơn cấp cứu nhưng em H. đã tử vong.

Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Ngay trong chiều cùng ngày, Cơ quan giám định pháp y, Công an tỉnh Nghệ An cũng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn cho biết: Sở GD&ĐT đã nắm được thông tin và chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương, trường THCS Lý Tự Trọng trấn an, ổn định tâm lý giáo viên, học sinh, phụ huynh, sớm tổ chức dạy học trở lại. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tìm hiểu nguyên nhân xảy ra sự việc.

Hiện Phòng GD&ĐT Đô Lương, Trường THCS Lý Tự Trong đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình tổ chức lễ tang cho em H. 

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.